Header Ads

#ถึงกับงง! #"หนุ่ม" ตั้งวงเหล้าฉลองสงกรานต์ จู่ๆเจอ "คนข้างบ้าน" ปั่นจักรยานฝ่ากลางวง ก่อนล้มฟุบไม่ทันตั้งตัว ปลุกยังไงก็ไม่ตื่น!!

Loading...


เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 2560 ที่ สน.ตลิ่งชัน พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. แถลงข่าวจับกุม นายประภัทร์ หรือ ป้อม ศรีนิล อายุ 33 ปี ลูกจ้างขายเสื้อผ้าอยู่ตลาดสำเพ็ง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลตลิ่งชัน ที่จ.156/2560 ลงวันที่ 15 เม.ย.60 ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย มาจุดธูปขอขมา นายธณัฐ ใจคง อายุ 42 ปี ผู้เสียชีวิต พร้อมกับทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ บ้านเลขที่ 225ซอยสวนผัก 19 แขวง-เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
โดยก่อนหน้านี้ พล.ต.ต. สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. สอบปากคำผู้ต้องหา พร้อม เพื่อนอีก 3 คน หลังตำรวจรวบตัวได้ที่บ้านพักภายในซอยสวนผัก19 เนื่องจากก่อเหตุชกผู้ตายจนเสียชีวิต โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ชกผู้ตาย 3 หมัด จนล้มลงไปจริง แต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต และไม่เจตนาทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งคืนวันเกิดเหตุเมื่อวานนี้ 14 เม.ย. 2560 ตน และเพื่อนอีก3 คน ตั้งวงเหล้าฉลองวันสงกรานต์ ตนเข้าไปปัสสาวะฝั่งตรงข้าม ผู้ตายซึ่งเป็นคนรู้จัก บ้านใกล้กัน อยู่ในสภาพมึนเมาปั่นจักรยานพุ่งชนวงเหล้า เพื่อนจึงถามว่า เป็นอะไร ผู้ตายทิ้งรถจักรยานเดินมาหาตนที่ปัสสาวะเพิ่งเสร็จ ทำท่าเหมือนจะชักอาวุธออกจากเอว ตนจึงปรี่เข้าชกที่ใบหน้า 3 หมัด จนล้ม และนั่งดื่มต่อ
จนผิดสังเกตุว่าทำไมผู้ตายไม่ฟื้นสักที เพื่อนจึงเข้าไปเรียกและเอาอุปกรณ์หูฟังของแพทย์มาฟัง พบว่าชีพจรเต้นอ่อนจึงเรียกรถกู้ชีพมารับตัวไป ส่วนตนก็เดินเข้าบ้านโดยไม่คิดว่าจะเสียชีวิต จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวที่บ้านพักเมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา

และจากการสอบถามพยานพบว่า ก่อนหน้านี้ ผู้ตายเข้าไปในบ้านผู้ต้องหาร้องขอความช่วยเหลือ แต่คนในบ้านไล่ออกมา เนื่องจากผู้ต้องหาไม่อยู่บ้าน จากนั้นผู้ตายได้ขโมยรถจักรยานของชาวพม่าที่อยูแถวบ้านผู้ต้องหาปั่นมาพุ่งชนวงเหล้าของผู้ต้องหาจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจตึ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลพิสูจน์จากแพทย์ พร้อมเตือนช่วงช่วงเทศกาลแบบนี้อย่าดื่มสุราจนขาดสติ หรือเมาแล้วขับhttp://www.clicknews-tv.net/content/275


Powered by Blogger.