Header Ads

#มามามา แลกเป็นแลก! #ชายถูกตำรวจล็อคคอใส่กุญแจมือไม่ยอม!! พร้อมทนายดังถึง สน.ทองหล่อแล้ว โชว์หลักฐานกันจะจะ ผิดถูกต้องชัดเจน ไม่มีอ้างฟาดเคราะห์อีกต่อไป(คลิป+รายละเอียด)

Loading...


จากกระแสที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้คงไม่พ้นเรื่องของชายที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นาย กำลังพยายามล็อคตัวชายคนหนึ่งอยู่ริมถนน ท่ามกลางเสียงด่าทอของชาวบ้านในละแวกซึ่งสาเหตุที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรุมจับกุมชายคนในคลิปเนื่องจากชายในคลิปได้ถ่ายรูปเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะตั้งด่าน เเละยังได้อ้างเมื่อพบการกระทำผิดซึ่งหน้าเเล้วจับได้เลยเเละยังบอกอีกว่าผู้ชายคนนี้เป็นต่างด้าวทั้งที่มีบัตรครบทุกอย่างที่ยืนยันว่าเป็นคนไทยนั้น

ล่าสุดทางผู้ใช้เฟสบุ๊ที่ใช้ชื่อว่า รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสคลิปวิดิโอ พร้อมระบุข้อความว่า “วันที่ 25 เม.ย. 2560. ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้พาผู้เสียหายไปพบผู้บังคับการจราจรและแถลงการณ์ต่อสื่อมวลชน

เนื่องจากทางผู้เสียหายได้รับผบกระทบกระเทือนต่อร่างกายและจิตใจ ขอใช้สิทธิแถลงผลการพูดคุยในวันนี้

และจะพาผู้เสียหายเดินทางไปสถานี้ทองหล่อเพื่อแจ้งความและตรวจร่างกายเพิ่มเติมเพื่อเป็นหลักฐาน

เตรียมรับชมข่าวได้ในวันนี้ ฝากติดตามและกดไลค์กดแชร์ทุกการเคลื่อนไหวของเครือข่ายฯ ได้ครับ”

(คลิป)กรณีนี้เกิดจากได้มีเพจเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสคลิปเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นาย กำลังพยายามล็อคตัวชายคนหนึ่งอยู่ริมถนน ท่ามกลางเสียงด่าทอของชาวบ้านในละแวกซึ่งสาเหตุที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรุมจับกุมชายคนในคลิปเนื่องจากชายในคลิปได้ถ่ายรูปเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะตั้งด่าน เเละยังได้อ้างเมื่อพบการกระทำผิดซึ่งหน้าเเล้วจับได้เลยเเละยังบอกอีกว่าผู้ชายคนนี้เป็นต่างด้าวทั้งที่มีบัตรครบทุกอย่างที่ยืนยันว่าเป็นคนไทย

เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำเกินกว่าเหตุและไม่มีสิทธิ์ที่จะทำร้ายร่างกายหรือควบคุมตัวด้วยความรุนแรงอย่างในคลิปหากเรื่องราวเป็นเพียงแค่ชายคนดังกล่าวถ่ายรูปเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านเพียงแค่นั้น โดยเพจดังกล่าวยังระบุข้อความไว้อีกว่า
มันเรื่องอะไรกันอะ!!
ปชช : เค้าเดินถ่ายรูปจับเค้าทำไม
ตร. : พรบคอมพ์
ปชช : ????
ตร. : ผมเดินมาเจอความผิดซึ่งหน้าก็จับได้เลย
ผสห : คุณวิ่งมาจับผมไม่ได้เดิน ผมแค่ถ่ายรูปไม่ได้ถ่ายคุณด้วย
ปชช.ตั้งด่านไม่มีกรวยไม่มีป้ายผิดไหม
ตร. : ????
ผสห : บอกผมด้วยว่าคุณทั้งหมดชื่ออะไร
ตร. : ปะๆไปคุยที่โรงพัก

#ปัญหาคือจับเค้าข้อหาอะไร
cr.preerasit

หลังเกิดจากกรณีข้างต้นนั้น ทางด้าน พ.ต.ท.ศิรณวิชญ์ เปิดเผยว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 09.00 น. มี ร.ต.ต.ณรงค์ ศรีแก้ว รอง สว.งานสายตรวจ 2 กก.1 บก.จร. พร้อมกำลังรวม 4 นาย ไปทำการกวดขันวินัยจราจรบริเวณถนนพระราม 4 ขาเข้า หน้าตลาดไก่ คลองเตย เนื่องจากมีการร้องเรียนการจอดรถกีดขวาง ทำให้จราจรติดขัด โดยขณะปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวได้มีชาย 1 คน เข้ามาถ่ายภาพการปฏิบัติหน้าที่ ลักษณะเป็นรบกวนการทำงาน จากนั้น ร.ต.ต.ณรงค์ จึงเดินเข้าไปสอบถาม พร้อมขอเรียกตรวจสอบบัตรประชาชน ซึ่งเข้าใจว่าอาจเป็นบุคคลต่างด้าวอยู่ในตลาดคลองเตย จังหวะนั้นชายดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีไป พร้อมใช้มือผลักตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ ร.ต.ต.ณรงค์ กับพวกวิ่งไล่จับ แล้วทำการใส่กุญแจมือ แต่ใส่ได้เพียงข้างเดียวก็ถอดออก เนื่องจากพบว่าชายดังกล่าวเป็นคนไทยพ.ต.ท.ศิรณวิชญ์ กล่าวอีกว่า ขณะวิ่งไล่จับชายดังกล่าวมีชนกระจกชาวบ้านได้รับความเสียหาย ภายหลังตรวจสอบพบว่าเป็นคนไทยชื่อ นายปาโมกข์ รอดเที่ยง อายุ 47 ปี มีอาการเมาสุรา และเมื่อสอบถามก็รับว่าเพิ่งดื่มสุรามาจริง โดยขณะนั้นได้มีชาวบ้านเข้ามุงและถ่ายภาพ จึงได้พากันไปพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ และได้ลงประจำวันไว้ ซึ่งนายปาโมกข์ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับเจ้าของกระจกไปเรียบร้อย ส่วนประเด็นการใช้กุญแจมือพบว่าเป็นการเข้าใจผิด เนื่องจาก ร.ต.ต.ณรงค์ เข้าใจว่าเป็นต่างด้าว ไม่แสดงเอกสารและวิ่งหลบหนี อีกทั้งมีผลักตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย อย่างไรก็ตามนายปาโมกข์รับว่าดื่มสุรามาจริงและคึกคะนอง จึงนำกล้องมาถ่ายภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยได้มีการขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจและชดใช้ค่าเสียหายเรียบร้อย ก่อนจะแยกย้ายกันกลับไป

ทั้งนี้ทางเพจ Pitbullzone ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเช่นกัน โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า….“เลิกเสียทีกับวิธีการปลอบใจตัวเอง กรณีโดนทำร้ายว่า เป็นการฟาดเคราะห์ !!”
#คลิปจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 / รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ / Pitbullzone
ที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 / รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ / Pitbullzone
Powered by Blogger.