Header Ads

#โปรดอย่าเลื่อนผ่าน #เตือนภัยด่วน! #ใครที่สั่งซื้อ “ไมโลอัดเม็ด” ระวังให้ดี จะโดนแบบนี้ ( อ่านต่อ )

Loading...
เตือนภัยด่วน!!!!! ใครที่สั่งซื้อ “ไมโลอัดเม็ด” ระวังให้ดี จะโดนแบบนี้ ( อ่านต่อ )หลังจากที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนกับไมโลอัดเม็ด หรือไมโลคิวบ์ และได้เป็นที่ตอบรับของตลาดดีมาก บางคนก็นำมาขายในโลกออนไลน์บางคนก็ไปรับมาเอง แต่ล่าสุดมีการโกงเงินกันเกิดขึ้นแล้วล่าสุดได้มีการโพสต์จากเฟสบุ๊คผู้ใช้รายหนึ่งเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาด้วยข้อความว่า

“ฝากเตือนภัยด้วยนะครับ เพื่อนๆท่านใดที่คิดจะขายไมโลคิวบ์ให้ระวังบุคคลคนนี้ให้ดีๆ เมื่อวันที่17/4/60 ผมกับแฟนได้ลงทุนรับไมโลคิวบ์มาจำหน่ายและรับออเดอร์ไมโลคิวบ์จากลูกค้าทั่วประเทศ ยอดรับออเดอร์ดีมากถล่มทะลายในคืนเดียวเกือบ3แสนบาท ผมกับแฟนได้รับการแนะนำจากบุคคลที่น่าเชื่อถือให้ติดต่อไปรับไมโลคิวบ์มาจากบุคคลคนนึงที่กล่าวอ้างว่านำเข้าไมโลคิวบ์จากมาเลเซียมาได้ในราคาถูกเพราะเขามีพ่อเป็น ตม.ที่ด่านสะเดา เขาใช้ชื่อเฟซบุ๊คว่า “ความ ทรงจำ” ชื่อเล่นว่า “น้ำ” ผมกับแฟนจึงเชื่อใจติดต่อไปตกลงทำธุระกิจร่วมกัน มีการโอนเงินให้กันหลายครั้งจากการรับออเดอร์เพื่อให้เขาส่งสินค้าให้ลูกค้า รวมยอดที่โอนทั้งหมด 167,900บาท ช่วงเวลาที่ติดต่อกันอยู่ก็ไม่มีพิรุธใดๆให้เห็น จน4โมงเย็นของวันที่18 มีพักพวกกันที่ขายไมโลคิวบ์และรับจากคนชื่อน้ำเหมือนกันทักแฟนมาว่าให้รีบเปิดเฟซคนชื่อน้ำดู ว่าโดนเหมือนเขาไหม คือ โดนบ็อคเฟซ ปิดเครื่อง ปิดไลน์ ติดต่อไม่ได้ แฟนผมจึงรีบเปิดเฟซบุ๊คดู สรุปคือแฟนผมก็โดนเหมือนกัน ติดต่อคนชื่อน้ำไม่ได้ ผมขับรถอยู่ได้ยินแฟนผมกับเพื่อนเขาคุยกันแขนขาผมแทบหมดแรงขับรถกลับบ้าน ไม่นึกไม่ฝันว่าจะโดนกับตัวจริงๆ ยอดเป็นแสนๆ และเท่าที่รู้มา ตอนนี้คนที่ติดต่อซื้อขายไมโลอัดเม็ดกับคนชื่อน้ำอีกหลายรายโดนเหมือนกันหมด มูลค่าความเสียหายหลายล้านบาท เดี๋ยวผมส่งหลักฐานการโอนเงินและชื่อเฟซบุ๊คคนที่โกงให้ดูนะครับ คือตอนนี้ผมเดือดร้อนมากต้องขายทรัพย์สินที่มีอยู่ออกไปเพื่อโอนเงินคืนให้ลูกค้าก่อน ตอนนี้เหลือยอดอีก7หมื่นกว่าบาทที่ต้องโอนคืนให้ลูกค้าเพื่อรักษาชื่อเสียงตัวเองเอาไว้ แต่ก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหน เพราะหมดตัวแล้วจริงๆ เดือนร้อนมากครับ และเมื่อตอนเที่ยงคืนเมื่อวานผมได้รวบรวมเอกสารหลักฐานทั้งหมดแจ้งความที่ สภ.ขอนแก่นแล้วครับ และวันพฤหัสนี้ร้อยเวรที่รับแจ้งความให้เข้าพบอีกครั้งในตอนเช้า ผมกับแฟนอยู่ขอนแก่นนะครับ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0955909913 โทรได้ตลอดเวลาเลยนะครับ เพราะผมคงนอนไม่หลับแล้วครับ กลุ้มใจมากจริงๆ ฝากเพื่อนๆแชร์ออกไปเพื่อเตือนภัยกันด้วยนะครับ ไม่เห็นของอย่าซื้ออย่าโอนเงินเด็ดขาด อย่าโง่เหมือนผมที่โดนหลอก เจอครั้งแรกเล่นซะจุกพูดไม่ออกเลย “โพสต์เตือนข้อมูลการแจ้งความชื่อเฟสคนโกงไมโลอัดเม็ดบทการสนทนารูปที่ใช้ในเฟส

สำหรับใครที่ทำการซื้อขายของผ่านอินเตอร์เน็ตก็ควรที่จะเช็คข้อมูลของบุคคล คนนั้นให้ดีเสียก่อนนะคะ ถ้ายิ่งคนที่เราไม่เคยรู้จักกันเลยแบบนี้เรายิ่งต้องสืบหาข้อมูล อย่าหลงเชื่อใครง่ายๆเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นจะโดนแบบนี้ค่ะ ยังไงทางทีมงานก็ขอเป็นกำลังใจให้ตามจับคนโกงให้ได้ไวๆนะคะ

http://do.upyim.co/108426/
Powered by Blogger.