Header Ads

สดๆร้อนๆ! วินาศสันตะโร! เก๋งเสียหลักพุ่งชนแท่งปูน ก่อนถูกรถบัสรับ-ส่งพนักงานขยี้ซ้ำ คนขับติดคาซาก -บาดเจ็บระนาว รับสงกรานต์!!

Loading...
วันที่ 12 เมษายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบัสรับส่งคนงานชนกับรถยนต์เก๋ง ที่บริเวณถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 19 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งและเครื่องตัดถ่าง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กำลังใช้เครื่องตัดถ่างทำการงัดซากรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 2 กฬ 5745 กทม. ช่วยนำร่างของพนักงานสาวที่ทราบว่าทำงานอยู่ที่บริษัทไทยแอร์โร่ สาขา บางพลี ได้รับบาดเจ็บ ติดคาซากรถที่ถูกชนจนอยู่ในสภาพพังยับเยินทั้งด้านหน้าและด้านหลังจนกระเด็นขึ้นไปอัดติดอยู่กับเสาเหล็กป้ายบอกทางของกรมทางหลวง ออกมาได้สำเร็จก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3


ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถบัสรับส่งพนักงาน สีขาว ทะเบียน 30-1933 เชียงใหม่ ของ บริษัท ดาวรุ่งทราเวล จำกัด ซึ่งจอดเกยอยู่บนเกาะกลางถนนในสภาพด้านหน้าฝั่งคนขับพังยับเยิน ภายในรถบัสคันดังกล่าวทราบว่าขณะเกิดเหตุมีคนงานได้รับบาดเจ็บรวมทั้งหมดประมาณ 30 คน ได้มีรถบัสของบริษัทเดียวกันมารับไปส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว ส่วนผู้ขับขี่รถบัสคันดังกล่าวหลังเกิดเหตุยังหาตัวไม่พบ

จากการสอบถามนายนันทา พลตื้อ อายุ 35 ปี พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนขับขี่รถผ่านมาใกล้ถึงที่เกิดเหตุได้พบเห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเสียหลักหมุนชนเข้ากับแท่นปูนของเสาป้ายบอกทางของกรมทางหลวงที่ตั้งอยู่บริเวณเกาะกลางถนนและเป็นจังหวะเดียวกับที่รถบัสรับส่งคนงานคู่กรณีขับตามหลังมาด้วยความเร็วจึงได้พุ่งชนเข้าที่บริเวณท้ายรถเก๋งคันดังกล่าวทำให้มีผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บถูกอัดติดอยู่ในซากรถ ส่วนผู้โดยสารบนรถบัสซึ่งเป็นพนักงานประมาณ 30 คนถูกแรงกระแทกได้รับบาดเจ็บแต่ไม่มาก หลังเกิดเหตุพักใหญ่ได้มีรถบัสของบริษัทเดียวกันมารับผู้บาดเจ็บบนรถบัสทั้งหมดส่งรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนพยานแวดล้อมและตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐานและจะได้ติดตามผู้ขับขี่รถทั้งสองคันมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปภาพ / ศราวุธ คงสินธ์ ข่าว / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

http://www.clicknews-tv.net/content/228
Powered by Blogger.