Header Ads

#เพื่อนบ้าน ขวัญผวา! #กลิ่นเน่าโชย เหม็นคลุ้งไปทั่ว รีบแจ้งตำรวจมาดู พอเห็นสภาพ อ้วกแทบพุ่ง สยองติดตาสุดๆ!!

Loading...

เมื่อเวลา 00.45 น.วันที่ 18 เม.ย. 2560 พ.ต.ท.เสรี ทองโสภา สว.(สอบสวน) สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งพบศพยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 10 ต.เดิมบาง จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.อำนวย แย้มมาก รอง ผกก.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.เดิมบางนางบวช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังใหญ่ ประตูทุกบานถูกปิดล็อกไว้และมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาด้านนอกทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงงัดห้องเข้าไปดูต้องผงะเมื่อเจอศพชายทราบชื่อต่อมาคือนายอุทัยรัฐ วงศ์ว่องไว อายุ 45 ปี สวมเสื้อกล้ามสีเขียว นุ่งกางเกงสีดำขายาวนอนตะแคงขวางหน้าประตูสภาพขึ้นอืดที่เหนือหูซ้ายมีรูกระสุน 1 รู เลือดและน้ำเหลืองไปเลอะทั้งห้องซึ่งเป็นห้องรับแขก และห้องออกกำลังกาย ที่ข้างศพ พบอาวุธปืนตกเกลื่อน 3 กระบอก โดยที่ใต้แขนซ้ายพบอาวุธพกสั้นขนาด 9 มม.ตกอยู่สภาพขึ้นลำพร้อมยิง เจ้าหน้าที่จึงนำมาตรวจพิสูจน์พบมีกระสุนอยู่ในแม็กกาซีนอีกจำนวน 13 นัดส่วนอาวุธปืนที่เหลือเป็นอาวุธปืน บีบีกัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายอุทัยรัฐ ผู้ตายเป็นครูชำนาญการสอนอยูที่โรงเรียนสระกระโจมโสภณวิทยา อ.ดอนเจดีย์ ก่อนหน้าประมาณ 2 ปีกว่าภรรยาได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ทำให้นายอุทัยรัฐ กลายเป็นคนเงียบขรึมเก็บตัวเงียบไม่สุงสิงกับใคร จนกลายเป็นโรคซึมเศร้า หลังจากภรรยาเสียชีวิต นายอุทัยรัฐ ได้มาซื้อที่ปลูกบ้านหลังดังกล่าวอยู่เพียงลำพังกระทั่งเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมามีชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ไม่มีใครสนใจ กระทั่ง ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากบ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตขึ้นอืดแล้ว
ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากความเครียดเรื่องที่ภรรยาเสียชีวิต กับเรื่องหนี้สินที่กู้มาจากสหกรณ์ครู อยางไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอีกพร้อมกับส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ภาพ / ข่าว : มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

http://www.clicknews-tv.net/content/305
Powered by Blogger.