Header Ads

สุดสยอง! #ลูกติดต่อ "พ่อบุญธรรม" ไม่ได้ กลับบ้านมาดู เจอเป็นศพเปลือยล่อนจ้อน ถูกฆ่าด้วยวิธีโหดเหี้ยม เกินบรรยาย!

Loading...


วันที่ 8 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วีรยุทธ กางกาละ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 385/3 ซอยพระตำหนัก 4 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จึงรุดไปตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น ครึ่งปลูกติดกันหลายคูหา ภายในบ้านเกิดเหตุพบศพนายณรงค์ อุดมเดช อายุ 69 ปี นอนเสียชีวิตในห้องน้ำชั้นล่าง สภาพศพเปลือยกายล่อนจ้อน ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยผ้า ใบหน้ามีกางเกงปิดไว้ บริเวณลำคอถูกสายไฟรัด ที่ท้องถูกของมีคมแทงจำนวน 4 แผล แขนขวามีร่องรอยการถูกกัด บริเวณง่ามนิ้วโป่งกับนิ้วชี้มีบาดแผลถูกของมีคมบาด ส่วนภายในบ้านไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด
จากการสอบปากคำนายอนุรัตน์ พระสมิง อายุ 30 ปี ลูกบุญธรรมของผู้ตาย ให้การว่า ปกตินายณรงค์ พ่อบุญธรรม พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้คนเดียว เมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันตนโทรศัพท์มาหาแต่ไม่มีคนรับสาย ตนรู้สึกเอะใจเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายจึงมาดูที่บ้าน พบว่าประตูรั้วหน้าบ้านมีแม่กุญแจล็อคอยู่ อีกทั้งยังเปิดแอร์ที่ชั้นบนและชั้นล่าง ตนจึงปีนเข้าไปทุบกระจกข้างประตูก่อนหมุนลูกบิดเปิดเข้าไปดูจนพบว่าพ่อบุญธรรมถูกฆ่าตายจึงแจ้งให้ตำรวจทราบ ส่วนสาเหตุตนไม่รู้ว่ามาจากเรื่องอะไรกันแน่ รู้เพียงว่าพ่อเคยไปติดพันผู้หญิงคนหนึ่งถึงกับให้รถ จยย.ไปใช้ 1 คัน และให้กุญแจบ้านสำรองไว้ให้ นอกจากนี้ยังเคยโอนเงินเข้าบัญชีของลูกสาวผู้หญิงคนดังกล่าวอีกด้วยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.วานนี้มีรถกระบะมาจอดตรงปากซอย ก่อนมีชาย 2 คน เดินลงมาแต่กล้องไม่สามารถจับได้ว่าเดินเข้าไปในบ้านหรือไม่ นอกจากนี้จากการสอบถามพยานทราบว่าผู้ตายมีอาชีพขายหวยใต้ดินและปล่อยเงินกู้รายย่อย เบื้องต้นจึงตั้งประเด็นการสังหารไว้ 3 ประเด็นคือเรื่องชู้สาว เรื่องธุรกิจ และเรื่องความแค้นส่วนตัว ซึ่งคนร้ายในคดีนี้น่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ภายหลังจะได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปhttp://www.clicknews-tv.net/content/190
Powered by Blogger.