Header Ads

#ช็อกกันทั้งประเทศ! #เปิดแชทสาวไทยเหยื่อค้ากามบาห์เรนเล่านาทีชีวิตเหมือนตายทั้งเป็น ถูกจับโยนตึกตายแต่คดีถูกบิดเบือน!?! (มีคลิป+รายละเอียด)

Loading...
กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสะเทือนใจ และทำให้ใครหลายๆ คนช็อกไปตามๆ กัน สำหรับกรณีที่สังคมออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันในขณะนี้ เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่าง "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้มีการนำเรื่องราวที่น่าสนใจ การค้ากามของผู้หญิงที่ถูกระบุว่าเป็นชาวไทย โดยเป็นการค้ากามในต่างแดน และนำพาไปถึงการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตต่างแชร์ส่งต่ออย่างมากมาย ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวถูกระบุเอาไว้ว่า...#หญิงไทยในบาห์เรนตกตึกตาย #ทางการนึกว่าฆ่าตัวตาย #แม่ร้องสถานทูตก่อนหน้านี้ลูกบอกถูกแม่แท็คขู่ฆ่า #ปมค้าประเวณีอาจเป็นสาเหตุ

สวัสดีค่ะ อยากให้คุณควีน ช่วยตีแผ่การค้าประเวณีของผู้ไทยในบาห์เรนนะคะ เพราะมันเป็นปัญหามานานและไม่ได้รับการแก้ไขที่แท้จริงซักที ทั้งรายการทางช่องเจ็ดเคยมาตีแผ่ความจริง ทั้งมูลนิธิปวีณา ทั้งคุณบุ๋ม ก็เคยมาแต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า
คนเขียนมาเล่าไม่ได้มีประสบการณ์ตรงนะคะ แต่เห็นเพราะทำงานที่นี่ค่ะ ผู้หญิงคนไทยที่มาบาห์เรน 90% มาทำงานค้าประเวณีแทบทั้งนั้น พอโดนจับก็บอกว่าโดนหลอกมา ทั้งๆ ที่เต็มใจมา คือหากโดนหลอกมาแต่มีโทรศัพท์ใช้ ออกไปไหนมาไหนได้ไปกินไปดื่มไปเลี้ยงผู้ชายก็เยอะ ถ้าจะให้เขียนยาวมาก มีหลายแง่มุมที่น่าสนใจ


**ผู้หญิงคนไทยมาทำงานขายตัวเลี้ยงผู้ชายบาห์เรนก็เยอะ โดนผู้ชายบาห์เรนหลอกใช้ให้หาเงิน โดยหลอกให้หลงรัก แล้วหาเงินให้เขา สุดท้ายพอเขาได้เงินเยอะแล้ว เขาก็ทิ้งไปแต่งงานกับผู้หญิงบาห์เรนด้วยกัน ก็เกิดการหึงหวง โกรธแค้น จนต้องแลกด้วยชีวิต**คนไทยสามารถเข้ามาบาห์เรนง่าย ไม่ต้องขอวีซ่า สามารถมาแล้วขอวีซ่าที่แอร์พอร์ตได้เลย ก็เลยเป็นช่องให้มีคนเข้ามาเยอะ แล้วก็โอเว่อร์สเตย์ก็เยอะ(อยู่แบบไม่มีวีซ่า)

**หลายเคสท้องแล้วต้องทำการคลอดเองเพราะไม่มีเอกสารจะไปคลอดที่โรงบาลก็กลัวโดนจับ สังเวยชีวิตก็มี

**ไม่สบายก็ไม่สามารถไปหาหมอได้ ทำให้มีโรคติดต่อร้ายแรงแล้วไม่รู้ตัว

**บอกครอบครัวจน แต่ใช้กระเป๋าใบละแสน ทุกอย่างแบรนด์หมด

ไม่ทราบคุณควีนสามารถตีแผ่เรื่องนี้ให้สังคมรู้ได้ไหมคะ ถ้าทำได้อยากให้ทำค่ะเพราะเร็วๆ นี้ก็มีคนไทยตกตึกไม่ทราบสาเหตุ ส่งมาให้ดูด้วยค่ะ ตอนแรกบอกน้องฆ่าตัวตายเอง แต่ทางครอบครัวน้องส่งข้อมูลให้สถานทูตว่าไม่ใช่ฆ่าตัวตาย แต่มีคนจะทำร้ายค่ะ อยากให้คุณควีนตีแผ่ ยินดีให้ข้อมูลเชิงรุกค่ะ

คลิปคลิปจาก Wongduean Intarak

http://www.siamnews.com/view-1578.html
Powered by Blogger.