Header Ads

#จุดธูปขอขมาแทบไม่ทัน! #เด็กเล่นน้ำอยู่ดีๆตะโกนร้องลั่น!! โดนฉุดขาหลังเท้าเหยียบโดนอะไรบางอย่างคล้ายพระพุทธรูป พอดูชัดๆเหลือเชื่อ มีอยู่จริง!!

Loading...

ข่าวดังชั่วข้ามคืน ผู้คนจากทั่วสารทิศแห่ดูรูปปั้นที่บอกต่อๆกันว่าเป็นเจ้าแม่นาคีที่งมเจอในแม่น้ำชี บ้านชีวังแคน ต.สวนหม่อน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น

ทั้งนี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารจากสื่อต่างๆ

เมื่อวันที่21 เมษายน เวลาประมาณ17.45 นาที เมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นที่ หมู่บ้าน ชีวังแคน หมู่ที่13 ต.สวนหม่อน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น

ชาวบ้านได้พบเห็นเหตุการณ์ประหลาดๆนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งกลางแม่น้ำชี บางคนเห็นเป็นลูกไฟลอยขึ้นมากลางแม่น้ำชีแล้วก็ลอยหายไปในพริบตา บางคนเห็นเป็นงูลอยอยู่กลางแม่น้ำ แล้วก็มุดหายไปตรงที่มีลูกไฟลอยขึ้นมา แต่ชาวบ้านก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนกระทั่งมีผู้พบเห็นเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 21 เมษายน เวลาประมาณ 17.45.นาที มีชาวบ้านบางส่วนได้ออกไปทำมาหากินตามลำน้ำชี จนมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อมีเด็ก 3 คน อายุประมาณ15-20 ปี ได้ลงไปเล่นน้ำชีตามปกติของชาวบ้าน จึงทำให้เด็กชายอีกคน รู้สึกกังวลใจเหมือนกับมีอะไรมาสะกิดใจสักอย่าง จึงเดินตรงเข้าไปในที่เกิดเหตุ ราวๆประมาณ20-30 เมตรจากจุดที่ตนลงเล่นน้ำหลังจากที่เด็กชายดังกล่าว ได้เดินเข้าไปในที่เกิดเหตุ ผลปรากฏว่า เท้าของเขาได้ไปเหยียบเอาอะไรสัก คล้ายๆกับพระพุทธรูป และดูเหมือนมีอะไรสักอย่างได้ดึงขาของเด็กชายดังกล่าวเอาไว้
ด้วยความตกใจ จึงร้องตระโกนเรียกให้เพื่อนอีกคนเข้ามาช่วยเหลือ และเพื่อนอีกคนก็เข้าไปดู เอามือล้วงลงไปใต้ระหว่างขาของเด็กชายอีกคน และแล้วพระพุทธรูปดังกล่าวได้ติดมือเขาขึ้นมาด้วย ด้วยความตกใจจึงร้องตระโกนขึ้นมาอีกครั้ง พอแล้ว ผมยอมแล้ว ปล่อยผมเถอะเจ้าแม่นาคี

และแล้วด้วยความตกใจ เด็กทั้ง3 คน จึงรีบวิ่งขึ้นจากน้ำ และบอกให้ชาวบ้านลงไปพิสูจน์ดู และได้ทำพิธีอัญเชิญขึ้นมาจากน้ำ เพื่อนำมาประดิษฐานไว้ที่วัด

บางคนก็เชื่อ บางคนก็ไม่เชื่อ บางคนก็วิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆว่าเป็นเจ้าแม่นาคี และมีอายุประมาณ 100 กว่าปี ซึ่งไม่สามารถประเมินราคาได้
อย่างไรก็ตาม #โปรดใช้วิจารณญาณ และจะมีหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบข้อเท็จจริง

ถ้าหากเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ผมก็ขออนุโมทนาสาธุด้วยคนนะครับ #แชร์ไปครับ ขึ้นหน้าเฟสใคร ขอให้ชีวิตและครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป...สาธุ

ที่มา เมืองมัญจาคีรี นครขอนแก่น บุญตา สุดโต

http://www.siamvariety.com/view-18091.html
Powered by Blogger.