Header Ads

หมาหมู่ ชัดๆ!! "2พี่น้อง" มาเที่ยวหาญาติช่วงสงกรานต์ ก่อนถูกเจ้าถิ่นยกพวกรุมยำเละ พอรู้สาเหตุ เดือดสุดขีด สิ้นคิดจริงๆ!!

Loading...


วันที่ 14 เมษายน 2560 เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นที่ด้านหน้าร้านเกมชื่อ 88 คาเฟ่ เป็นตึกแถวเปิดเป็นร้านเกม อยู่ ม.1 ต.บึง เครือสหพัฒน์ เจ้าของร้านเกมกับกลุ่มพรรคพวก รุมชก ต่อย หมวกกันน็อก ฟาดหัว สองลูกค้าวัยรุ่น ต่างถิ่น ที่มาเที่ยวเยี่ยมญาติ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ และมาเกณฑ์ ทหาร ได้เพียงไม่กี่วัน


ก่อนจะพากันไปขับจักรยานยนต์ซ้อนกันไปสองพี่น้อง ไปเล่นร้านใกล้บ้านพัก แต่ได้ถูกเจ้าร้านเกมและพรรคพวกรุมชกต่อย จนหน้า บวมปูด ปากแตก ตาเขียว ต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดมาได้ ขนาดยกมือไหว้ บอกขอโทษ ยังไม่ยอมหยุด ล้มลงหน้าร้าน ยังใช้เท้าเตาะที่หน้าอีก เพียงสาเหตุแค่เรื่องรองเท้าเท่านั้นโดยนาย รัตนชัย สุภกิจ อายุ 21 ปี และน้องชาย เด็กชาย วรภัทร อายุ 14 ช่วงปิดเทอม เดินทางจากปัตตนี อ.โคกโพธิ์ มาเยี่ยมญาติและเที่ยวสงกรานต์ ส่วนนาย รัตนชัย เดินทางมาจากมาเลเซีย เพื่อมาเกณฑ์ทหารที่ อ.เสนา อยุธยา ได้เล่าถึงสาเหตุของการถูกรุมชก ต่อย ในครั้งนี้ว่า สาเหตุมาจากเรื่องรองเท้า เท่านั้น ตนสองคนเข้าไปเล่นเกมในร้าน 88 คาเฟ่ แล้วพอจะกลับก็ออกมาจากร้าน พบว่า รองเท้า คู่ใหม่ที่เพิ่งซื้อมา หาย จึงหาอยู่พักหนึ่ง แต่ไม่เจอก็จะกลับแล้ว พอดีเห็นเจ้าของร้าน ใส่รองเท้าของตนเองอยู่ จึงขอคืนและก็พูดว่า หาอยู่ต้องนาน ทำไมเอารองเท้า ผมไปใส่ ทางเจ้าร้านก็ตอบว่า แล้วทำไม รองเท้าที่ร้านทุกคู่ กูใส่ได้หมด พูดจบก็ เอามือตบที่ใบหน้าและชกหน้ามาอีกหลายหมัด แลัวก็มีพรรคพวกจากในร้าน ออกมาสมทบ ยำหมัด ยำเท้า จนตัวเองล้มลงกองกับพื้นถนนหน้าร้าน ก็ยังไม่ยอมหยุด ใช้เท้าเตะมาที่ใบหน้าอีก ตนร้องขอโทษ ก็ไม่ฟัง และน้องตนจะเข้าช่วยก็ ต่อย จนปากแตก หน้าปูด พอตนทั้งสองลุกขึ้นได้ก็พากันวิ่งหนีออกมาโดยในเบื้องต้น หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองขาม แล้ว และส่งตัวทั้งสองไปพบแพทย์ ตรวจร่างกายและบาดแผล โดยทั้งได้ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพื่อเป็นตัวอย่าง ว่าร้านเกม ไม่ใช่ร้านอันธพาล รังแกลูกค้า อย่างป่าเถื่อน ต่อไป


http://www.clicknews-tv.net/content/262
Powered by Blogger.