Header Ads

เลวเกินบรรยาย!! "2โจ๋ เดนนรก" รุมปะแป้งลวนลามเด็กสาว -แม่เหยื่อเห็นเข้าไปด่า เจอชกหน้า ก่อนคว้ามีดฟันดับ 2 ศพ!!

Loading...


วันที่ 16 เมษายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ทีมงานบันทึกภาพ เพชรบูรณ์ ได้เผยแพร่ภาพเหตุการณ์ ขณะเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ได้ร่วมกันควบคุมตัว นายวิศรุต หรือลิฟ ยังคง อายุ 20 ปี และนายประกฤษฎิ์ หรือโก๊ะ ปราบมีชัย อายุ 19 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณข้างทางถนนสายเพชรบูรณ์-ป่าแดง หมู่12 ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ภายหลังก่อเหตุฆ่าพลเมืองดี เสียชีวิต 2 รายโดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ขณะที่หญิงสาวอายุ 17 ปี พร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์ บริเวณข้างทางถนนสายเพชรบูรณ์-ป่าแดง หมู่12 ต.ป่าเลา ระหว่างนั้น นายวิศรุต และ นายประกฤษฎิ์ 2 ผู้ต้องหา ได้เข้าไปรุมปะแป้งและลวนลาม หญิงสาวคนดังกล่าว จากนั้นแม่ของหญิงสาววัย 17 ปี เห็นเข้า จึงลงจากรถกระบะ และเข้าไปขวางลูกสาวเอาไว้ พร้อมกับด่าทอ 2 ผู้ต้องหา ที่เข้ามาลวนลามลูกสาว ทำให้ผู้ก่อเหตุ ไม่พอใจ โดยนายประกฤษฎิ์ ได้เข้าชกใบหน้าแม่ของ หญิงสาวอายุ 17 ปี ผู้เสียหาย

จากนั้น นายสุภิสิทธิ์ วิชัยศิลป์ อายุ 20 ปี และนายคุณวุฒิ เชื้อบุญมี อายุ 23 ปี พลเมืองดีซึ่งขับรถกระบะตระเวนเล่นสาดน้ำกับกลุ่มเพื่อนๆ ได้เห็นเหตุการณ์เข้า จึงเข้าไปช่วยเหลือ เนื่องจากรู้จักกับหญิงสาววัย 17 ปี และทางแม่ของหญิงสาว จากนั้นกลุ่มของผู้ต้องหา และ กลุ่มพลเมืองดี ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกันขึ้น ก่อนที่กลุ่มพลเมืองดีจะสู้ไม่ไหวจึงวิ่งหนีไป แต่ทางกลุ่มผู้ต้องหาได้วิ่งไล่ตาม ก่อนจะใช้มีดฟันนายสุภิสิทธิ์ และนายคุณวุฒิ 2 พลเมืองดี เสียชีวิต ทั้งคู่ ก่อนจะวิ่งหลบหนีเข้าไปอยู่ในป่า จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้สำเร็จ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ, ร่วมกันพาอาวุธ (มีด) ไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนจะควบคุมตัวทั้งคู่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีบรรดาญาติผู้ตาย และชาวบ้าน มาดูการทำแผนพร้อมตะโกนส่งเสียงสาปแช่งเป็นจำนวนมาก และพยายามเข้ารุมทำร้าย ประชาทัณฑ์ ผู้ต้องหา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวขึ้นรถออกไปทันทีก่อนที่จะเกิดเหตุชุลมุนขอบคุณ ที่มา ทีมงานบันทึกภาพ เพชรบูรณ์ เกียรติศักดิ์ แควป่าสัก

http://www.clicknews-tv.net/content/294
Powered by Blogger.