Header Ads

ต้องอ่าน! ครอบครัวร้าวฉาน ลูกสาววัย 7 ขวบ “จับได้ว่าพ่อมีเมียน้อย” เลยแกล้งเป็น “เมียน้อย” อีกคน แต่ต้องล้มทั้งยืนเมื่อรู้ว่าเมียน้อยของพ่อคือคนนี้?.

Loading...


เรื่องเรื่องราวมที่ทางทีมงานเราไปอ่านเจอมาและได้มีการแชร์กันอย่างแพร่หลายในโลกดซเชียล ที่ชาวเน็ตอ่านแล้วก็คอมเม้นกันสนั่น เรื่องราวจะเป็นยังไง ใครอยากรู้ก็ต้องอ่านเอานะ อิอิ ไม่มีสปอย แค่บอกว่า เด็ดจริงๆ

วันหนึ่งลูกสาววัย 7 ขวบ หยิบเอามือถือของพ่อมาเล่น และในตอนนั้นเอง ก็มีข้อความส่งเข้ามาในมือถือ ทำให้เธอรู้ว่าพ่อกำลังนอกใจแม่อยู่…
นี่คือบทสนทนาในมือถือ
พ่อ : “ผมเองนะที่รัก”
ผู้หญิงคนนั้น : “คืนนี้เจอกันที่โรงแรม XX รีบมานะที่รัก!”
หลังจากที่ได้อ่านข้อความที่พ่อคุยกับหญิงอื่น ความรู้สึกที่ลูกสาวเคยนับถือและเชื่อใจตัวพ่อก็พังทลายในพริบตา เธอรู้สึกสงสารแม่ และโกรธในสิ่งที่พ่อทำ เพราะว่าตอนนี้แม่กำลังไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด แต่พ่อกลับแอบไปมีคนอื่นลับหลังแม่!

ด้วยความโมโห ลูกสาวจึงใช้โทรศัพท์ของพ่อส่งข้อความตอบกลับไปว่า : “ตอนแรกก็นึกว่าตัวเองเป็นมือที่ 3 แต่ที่แท้ฉันเป็นมือที่ 4 หรือเนี่ย ! เขาไม่อยู่หรอก เขาไปอาบน้ำ” ฝ่ายหญิงพอได้อ่านข้อความก็งงมาก ส่วนเด็กน้อยกลับยิ้มให้กับความฉลาดของตัวเอง


ทันใดนั้น โทรศัพท์ของพ่อก็ดังขึ้น เสียงพ่อกับแม่ทะเลาะกันผ่านทางโทรศัพท์ดังออกมา เด็กน้อยคิดอยู่ในใจว่า “นี่แม่รู้ความจริงแล้วหรือ นี่เรารู้ช้าไปหรือนี่ !”


ทันทีที่พ่อวางสายจากแม่ไป ก็หันมามองหน้าลูกสาวทันที และถามว่า “ข้อความมือที่ 3 คือเธอส่งใช่ไหม”
“ใช่ หนูส่งเอง ใครอยากให้พ่อแอบมีเมียน้อยละ!”ทันทีที่ได้ยินลูกสาวตอบช่นนี้ พ่อถึงกับอึ้งไปเลย พูดว่า “ลูกรักของพ่อ ลูกโดนหลอกเสียแล้ว นั่นเป็นข้อความที่พ่อคุยกับแม่ของหนูเอง”


ที่แท้นี่เป็นการเล่นพิเรนทร์ของแม่ที่กำลังออกไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ทำให้ลูกสาวเกิดเข้าใจผิด
หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวจากปากของลูกสาว แม่ก็รู้สึกซึ้งใจในสิ่งที่ลูกสาวทำ และคิดว่าต่อไปนี้ แม่ก็คงไม่ต้องกลัวว่าพ่อจะนอกใจแล้ว ส่วนพ่อเองก็ได้บทเรียนนี้ ต่อไปจะใส่รหัสในโทรศัพท์ไว้เพื่อป้องกันเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก
http://www.manichdaily.com/2017/02/7.html
Powered by Blogger.