Header Ads

ตกใจหนักมาก! #โหดเหี้ยมสุดๆ! #เมื่อรู้วิธีถึงกับช็อกเผยเรื่องจริงสาวถูก “ข่มขืน” ขังใน “กล่อง” นาน 7 ปี...

Loading...
โหดเหี้ยมสุดๆ!! เมื่อรู้วิธีถึงกับช็อกเผยเรื่องจริงสาวถูก “ข่มขืน” ขังใน “กล่อง” นาน 7 ปี
เรามาติดตามเหตุการณ์จริงที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้นจริงๆ สำหรับการถูกข่มขืนนาน 7 ปีและโดนขังในกล่องเก่าๆใต้เตียง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พ.ค ปี 1977 และยาวนานถึง 1984 หลังจากสาวน้อยชื่อ Colleen Stan วัย 20 ปีชาวอเมริกัน จากรัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอโบกรถเพื่อจะเดินทางไปที่เมืองเรดดิง รัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน

สักพักมีรถจอดรับเธอ ภายในมีอยู่ด้วยกัน 2 สามีภรรยาและลูกวัย 8 เดือนคือ Cameron Hooker และ Janice Hooker แต่เรื่องกลับเลวร้ายมากขึ้นเมื่อเธอโดน Cameron ถือมีดขู่เธอไม่ให้ส่งเสียงและเข้าไปอยู่ในกล่อง หลังจากนั้นเธอจึงโดนไปบ้านพักของ 2 สามีภรรยาและถูกมัดมือมัดเท้าถูกซ้อมก่อนจะโดนข่มขืน
ชีวิตเธอหลังจากนั้นถูกบังคับให้อยู่ในกล่องที่ถูกยัดไว้ใต้เตียง แถมร่างกายเธอถูกเปลือยเปล่าตลอดทั้งวัน โดนสั่งห้ามพูดคุยกับคนแปลกหน้า เธอยังโดนขู่ว่าหากไปคิดหนีเขาจะตามล่าเธอและฆ่าทิ้งซะ แถมยังบังคับให้เซ็นสัญญาทาส


ตลอดระยะเวลา 7 ปีเธอพยายามทำตัวกับ 2 Cameron เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทำร้าย จนกระทั่งความโชคดีมาถึงเธอจนได้ หลังจากที่ภรรยาCameron รู้สึกว่าการกระทำนี้ไม่ถูกต้องจึงช่วยให้เธอหลุดจากบ่วงกรรมนี้ แถมยังขับรถไปส่งเธอให้ถึงมือพ่อแม่ แต่ถึงเธอกลับมาบ้านอย่างปลอดภัยเธอไม่ปริปากบอกเรื่องราวทั้งหมดว่าใครทำอะไรกับเธอหลังจากนั้นเธอถูกไปบำบัดทางจิตและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งผลการตัดสินใจ Cameron ถูกตำรวจคุมตัวและจำคุกนาน 104 ปี ในข้อหาก่ออาชญากรรมลักพาตัวและข่มขืน


อย่างไรก็ตามชีวิตปัจจุบันของเธอกลับมาสู่ภาวะจิตใจปกติ กลับมาเรียนต่อจนจบมหาลัยและมีลูก 1 คน ในขณะที่ ภรรยาของ Cameron ได้รับการคุ้มครองและอยู่ในฐานะพยาน หลังจากจบคดีเธอเปลี่ยนนามสกุลและย้ายกลับไปอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย เรื่องราวนี้เป็นเหตุการณ์สะเทือนใจของคนเป็นอย่างมาก และเรื่องราวนี้ถูกนำมาทำเป็นหนังภาพยนต์ทางทีวีเรื่อง Girl in the Box

http://my.upyim.co/30356/
Powered by Blogger.