Header Ads

ช็อควงการ!! นักร้องดัง โดนรวบแล้ว หลังค้นบ้านพบ กัญชาอัดแท่งมูลค่า 7 แสนบาท!

Loading...

วันนี้ (13 มี.ค.) เมื่อเวลา 15.00 น. พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผกก.กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 90/132 หมู่บ้านโกลเด้น ซิตี้ ซอย 8 ตำบลบางสีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี จับกุมตัว น.ส.ณภัทร หากลิ่นดี อายุ 42 ปี (พี่สาวนายวัชรพล หากลิ่นดี นักร้องวงไทยคูน) อยู่บ้านเลขที่ 105/5 หมู่ 9 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี เป็นผู้ดูแลบ้านหลังดังกล่าว พร้อมของกลางต้นกัญชาปลูกในกระถางจำนวน 10 ต้น อุปกรณ์ส่องสว่าง ปุ๋ยและดิน โดยกล่าวหาว่าผลิตยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามสืบทราบว่ามีการซื้อขายกัญชาพรีเมียม ซึ่งเป็นกัญชาสายพันธ์นำเข้าจากต่างประเทศให้กับกลุ่มดาราและไฮโซ มานานกว่า 3 ปี จากการสืบสวนพบว่ามีแหล่งผลิตจำนวน 2 จุด คือ ที่รามอินทราซอย 65 เขตพื้นที่ สน.คันนายาว จับกุมตัวนายวัชรพล หรือบิ๊กพี หากลิ่นดี อายุ 33 ปี นักร้องนำแนวฮิปฮอปของวงไทยคูน พร้อมของกลางกัญชาแห้งอัดแท่งจำนวน 3 ปอนด์ ราคาประมาณ 8 แสนบาท และบ้านเลขที่ดังกล่าว เขตพื้นที่ สภ.บางกรวย จึงได้แบ่งกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นพร้อมกันทั้ง 2 จุด และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้ง 2 ราย จากการเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ดังกล่าวพบว่าเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ที่ห้องชั้น 3 พบเป็นห้องติดเครื่องปรับอากาศพร้อมกระถางปลูกต้นกัญชาพรีเมียมจำนวน 10 กระถาง ผลิตเป็นกัญชาอัดแท่งได้จำนวน 1 ปอนด์ ราคาประมาณ 240,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ทำแสงสว่าง ดินและปุ๋ย โดยมี น.ส.ณภัทรรับเป็นผู้ดูแลและนำการตรวจค้น

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่ามีการขายกัญชานำเข้าชนิดพรีเมียมให้กับกลุ่มดาราและไฮโซ จนทราบว่าแหล่งผลิตเป็น 2 จุดที่เข้าตรวจค้น สำหรับกัญชาชนิดนี้เป็นการสายพันธุ์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ มีราคาค่อนข้างแพง จำหน่ายราคาปอนด์ละ 240,000 บาท เป็นสายพันธุ์ที่ต้องปลูกในห้องแอร์และมีอุปกรณ์ในการทำให้เจริญเติบโตเป็นพิเศษ กัญชาชนิดนี้เสพจากดอกเป็นหลัก ส่วนใบสามารถนำไปผลิตเป็นกัญชาอีกเกรดขายได้เช่นกัน ราคาจะถูกกว่า ผู้ต้องหากลุ่มนี้ผลิตมานานกว่า 3 ปี โดยเช่าบ้านเพื่อใช้เป็นสถานที่ปลูก หลัง 3 เดือนเก็บผลผลิตแล้วก็ย้ายไปเช่าบ้านหลังอื่นๆ ย้ายที่ไปเรื่อยๆhttp://ok.upyim.co/105744/

https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_251981

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
www.headnewsbox.blogspot.com
เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ ข่าวด่วน คลิป กีฬา สุขภาพ อาหาร!!
แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น
จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี
ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน
Powered by Blogger.