Header Ads

มีนาสยอง!! หมอช้างชี้ 4 ราศีดวงมรณะ อาจประสบเคราะห์หนักถึงฆาต พร้อมคำแนะนำวิธีแก้ดวง!ต้องอ่าน!

Loading...
มีนาคมนี้ 4 ราศี สยองหนัก! หมอช้างเตือน “ดาวแห่งความตาย” ย้ายครบรอบ 1 ปี และจะอยู่ตรงนี้อีก 6 ปี และดาวใหญ่โคจรผิดปกติ ระวังแผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุจากขนส่งสาธารณะ แนะวิธีแก้ดวงด้วยการไหว้ศาลหลักเมือง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายาจอมเก็บสถิติกล่าวเตือนผ่านไทยรัฐออนไลน์ที่แรกว่า เดือนมีนาคม 2560 นี้ มี 2 เหตุการณ์สำคัญที่ต้องระวัง 1.เดือนมีนาคมนี้ครบรอบ 1 ปีดาวมฤตยูย้าย ซึ่งดาวมฤตยูจะอยู่ตรงนี้นานอีก 6 ปี และ 2.วันที่ 12 มีนาคมนี้จะมีดวงดาวใหญ่โคจรผิดปกติเยอะมาก ส่งผลให้ภาพใหญ่เกิดเหตุการณ์น่ากลัวมากมาย เช่น แผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุใหญ่จากขนส่งสาธารณะ รวมทั้งผู้ที่เกิด 4 ราศีต้องระวังตัวให้มากจะมีเรื่องร้ายๆ ในเดือนมีนาคมนี้ต้องระวัง

“หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 29 ก.พ. 59 ที่เราเคยพูดถึงดาวมฤตยู เดือนนี้ครบรอบในหนึ่งปีที่ผ่านมาสร้างกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ให้ประชาชนออกไปไหว้ศาลหลักเมืองแก้เคล็ด และเพิ่มความเป็นสิริมงคลกัน 1 ปีที่ผ่านมา ดาวดวงนี้ยังอยู่ตรงนี้อีก 6 ปี ซึ่งบางคนเร่ิมแชร์กันว่ามีนาคม 60 นี้ดาวมฤตยูย้าย ไม่ได้ย้ายครับ แต่ครบรอบ 1 ปีทำให้เกิดเรื่องราวหนักๆ มากมาย”

ประจวบกับในวันที่ 12 มีนาคมที่จะถึงนี้ หมอดูชื่อดังย้ำว่า มีดาวดวงอื่นโคจรผิดปกติมากมายดาวมฤตยูปะทะดาวอังคาร ดาวเสาร์โคจรผิดปกติ ดาวพฤหัสเปลี่ยนราศี ดาวสำคัญในโหราศาสตร์มีการโคจรผิดปกติ ส่งผลให้เกิดความแรง 100% เป็นมุมแรงมีการปะทะของธาตุไฟเกิดขึ้น ทำให้กลุ่มราศีธาตุไฟแรงผิดปกติ หลายๆ เหตุการณ์ใหญ่มาบรรจบกันในเดือนมีนาคมไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวใหญ่ ขนส่งสาธารณะจะเกิดอุบัติเหตุใหญ่เกิดขึ้น และราศีที่ได้รับผลกระทบ 4 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุล และ ราศีเมถุน ราศีธนู

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.) และราศีตุล (ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.)
เป็นราศีที่บอกว่าดีมากในปีนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคำทำนายดวงดีนี้จะดีไปตลอด ดังนั้นเดือนมีนาคมนี้เป็นดือนที่ต้องระวังพิเศษ โดยเฉพาะการถูกใส่ร้าย ถูกปองร้าย เรื่องอุบัติเหตุ เรื่องปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะให้ระมัดระวังการเดินทางให้ดี แนะนำให้งดกิจกรรมที่มีความเสี่ยง เรื่องเจ็บตัว เรื่องงานให้ระวังถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้ง ยกเว้นว่าถ้าเดือนนี้คนที่เกิด 2 ราศี มีนัดทำฟันเดือนนี้จะไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว

ราศีเมถุน (ที่เกิดระหว่างวันนี้ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.) และ ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันนี้ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.)
เป็น 2 ราศีที่ก่อนหน้าไม่ค่อยถูกพูดถึงเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้การที่ดาวเปลี่ยนแปลงอย่างผิดปกติ ส่งผลให้เกิดเรื่องของความทุกข์กับคนที่เกิด 2 ราศีนี้ ให้ระวังความทุกข์ ความผิดหวัง ความเสียใจ โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว เช่น อาจจะอกหัก หรือ คนที่คุณรักทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ทำให้เราเสียใจผิดหวังเรื่องความรัก หรืออาจจะมีเรื่องที่ผิดหวังในมุมของการทำงาน รวมถึงปัญหาความเครียดที่จะมีมากขึ้นในเดือนนี้ ต้องระวังให้มากๆ แต่ก็ยังไม่เท่ากับ 2 ราศีแรก

วิธีแก้ดวง

หมอช้างบอกว่า ให้ไปกราบสักการะหลักเมือง ในวันที่ 12 มีนาคมนี้ เพราะเป็นวันที่มีการเปลี่ยนของดวงดาวที่เป็นจุดเร่ิมต้นของการเปลี่ยนแปลงแรงขึ้น ซึ่งการไปขอพรศาลหลักเมืองจะสามารถลดทอนความแรงได้ แต่หากใครไม่สะดวก อยู่ต่างจังหวัดให้ไปทำบุญกับมูลนิธิ หรือไปทำที่เกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วย ความเป็น-ตาย เช่น ทำบุญเกี่ยวกับเรื่องเมรุ ที่เผาศพ หรือ บริจาคโลงศพ ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ หรือบริจาคเลือดก็สามารถลดความแรงของดวงได้เช่นกัน
สุดท้าย หมอช้างทิ้งท้ายด้วยว่า แม้ดาวจะแรงมากตลอดเดือนมีนาคมนี้ แต่ก็ไม่อยากให้ตกใจเพราะสิ่งเหล่านี้อยู่กับเราไม่นาน อีกทั้งสิ่งเหล่านี้เป็นตัวบอกถึงเรื่องราวสถิติของดวงดาว จึงอยากให้ใช้บทเรียนในปีที่ผ่านมา มาแก้ไขให้เราไม่ประมาท

“สิ่งสำคัญอยากให้ตั้งใจในการทำบุญ อย่าไปตกใจ ดาวพวกนี้มันอยู่กับเราแค่เดือนเดียวแต่ถ้าเราประมาทเดือนมีนาคมนี้อาจจะเป็นเดือนที่ยาวนานมากสำหรับเรา ถามว่าดวงเมืองเป็นอย่างไร ดวงเมือง และวงการศาสนาดาวเปลี่ยนแปลงเยอะอย่างที่บอก มันจะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ให้มีการรีเซตใหม่ของหลายวงการ เป็นการเตรียมล้างไพ่กันใหม่” หมอดูจอมเก็บสถิติกล่าวในที่สุด

เพิ่มเติม
บทพระคาถาโสฬสมงคล หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง ใช้ท่องขณะไปกราบสักการะศาลหลักเมือง หรือสามารถสวดบทนี้ก่อนวันที่ 12 มีนาคม 2560 ที่บ้านได้

พระคาถาโสฬสมงคล-หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

โสฬะสะมังคะลัญเจวะ นะวะโลกุตตะระธัมมะตา

จัตตาโรจะมหาทีปาปัญจะพุทธามหามุนี ตรีปิฏะกะธัมมักขันธา

ฉะกามาวะจะราตะถา

ปัญจะทัสสะกะเวสัจจัง ทะสะมังสีละเมวะจะ

เตรัสสะธุตังคาจะ

ปาฎิหารัญจะทะวาทัสสะ เอกะเมรุจะ สุราอัฎฐะ

ทะเวจันทังสุริยังสัคคา

สัตตะโพชฌังคาเจวะ จุททัสสะจักกะวัตติจะ

เอกาทะสะวิษณุราชา

สัพเพเทวา สะมาคะตา มังรักขันตุ ปาละยันตุ สัพพะทาเอเตนะ

มังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถี ภะวันตุ เมฯ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Thairath | เรียบเรียงโดย: เขียวหวาน
Powered by Blogger.