Header Ads

#โปรดอย่าเลื่อนผ่าน!10 เมืองคนบาป ทั้งมั่วเซ็กส์ เสพยา และเล่นพนัน แบบที่ว่ากฎหมายก็ฟาดหัวคุณไม่ได้!

Loading...หากคุณต้องการเปิดประสบการณ์การพิเศษแบบที่กฎหมายก็เอาผิดคุณไม่ได้ จะซื้อบริการผู้หญิง หรือลงขันแทงไฮโล หรือจะหยำฉาบ้าบิ่นขนาดไหน ก็ไม่มีใครห้ามคุณได้ แน่นอนคุณจะหาประสบการณ์แบบนี้ได้จาก 10 เมืองคนบาป ที่ดิฉันจะขอนำเสนอต่อไปนี้

1. กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีเมืองแห่งยาเสพติด หลังจากผ่านสงครามโลกครั้งที่ใหญ่ กรุงเบอร์ลินที่แตกกระสานซ่านเซ็นก็ได้รวมตัวกันจนเกิดเป็นสังคมสุดโต่งในเรื่องของการมั่วสุมสารพัดยาเสพติด ในสถานที่แห่งนี้คุณจะได้ทุกสิ่งที่ต้องการ ทั้งโคเคน และอาวุธเถื่อน

2. มาเก๊า ประเทศจีนเมืองแห่งการพนัน เป็นที่ทราบกันดีว่า มาเก๊าเป็นแหล่งหาเงินของพวกผีพนันทั้งหลาย ที่มีบ่อนคาสิโนมากมายเหลือเกิน และบ่อนคาซิโนส่วนมากอยู่ภายในโรงแรมหรูซะด้วยนะ ใครสนใจหอบเงินลงกระเป๋าบินไปมาเก๊าด่วนจ้า รวยทางลัดแบบนี้ ต้องไปที่นี่ที่เดียว!!

3. กรุงมานามา ประเทศบาห์เรนเมืองแห่งสุรา ใครเป็นนักดื่มต้องไม่พลาด เพราะที่นี่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ถูกกฎหมายนะจ้ะ ใครสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาด เพราะที่นี่ปาร์ตี้กันหนักมาก เห็นได้จากสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เปิดเรียงแถวกันเป็นตับ!

4. เมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกาสุดยอดเมืองแห่งหนังโป๊ หากคุณเดินไปตามถนนในเมืองนิวออร์ลีนส์ คุณจะได้พบกับสารพัดหนังโป๊ที่ขายกันแบบตู้หยอดเหรียญกันเชียวนะงานนี้ดูจนตาแฉะ และเอียนกันไปข้าง

5. มองโกล ประเทศรัสเซียเมืองแห่งนางโชว์ ในมองโกลคุณจะได้พบกับบาร์เปลื้องผ้าที่หาง่ายกว่าห้องน้ำสาธารณะเสียอีกนะ

6. Rio de Janeiro ประเทศบราซิลเมืองแห่งนางเปลือย หากคุณแวะมาที่นี่ คุณจะได้พบกับผู้หญิงที่เปลือยเรือนร่างแบบไม่แคร์สายตาฝูงชน นั่นเพราะที่นี่อิสระแห่งการเปลือยร่างหน่ะสิ หนุ่มๆ คนไหนชอบถ้ำมองต้องมานะจ้ะ งานนี้ไม่ต้องแอบมองแบบโรคจิตละนะ สาวๆ ที่นี่ให้มองกันแบบจะๆ กันไปเลย

7. ลาสเวกัส, เนวาดา, สหรัฐอเมริกาเมืองแห่งการค้าประเวณี คุณฟังไม่ผิดหรอก เพราะแม้ว่าการค้าประเวณีจะผิดกฎหมายสำหรับที่นี่ แต่เพียงแค่เปลี่ยนคำรุนแรงจากค้าประเวณีเป็น “บริการเพื่อนเที่ยว”แค่นี่มันก็ไม่ผิดกฎหมายแล้วใช่ไหมล่ะ งานนี้หนุ่มๆ ลุยเลย จะสวิงกิ้งพิสดารยังไง ที่นี่เขาจัดให้สาแก่ใจแน่นอน

8. อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์เมืองแห่งกัญชา ที่นี่เป็นแหล่งรวมของกลุ่มคนตาเยิ้มชาวฮิปปี้ แน่นอนว่าคุณจะได้เจอร้านขายกัญชาแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งกัญชาแบบแท่งเพียวๆ หรือจะเป็นบารากุกลิ่นกัญชา หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีกัญชาเป็นส่วนผสม…เอาเลยพวก งานนี้ใครอยากหัวเราะบ้าคลั่ง แบบหลอนๆ ต้องลอง

9. ตีฮัวนา ประเทศเม็กซิโกเมืองแห่งอบายมุขของแท้!! ที่นี่คุณจะเป็นคนบาปแบบครบครันทั้งเซ็กส์จากสาวค้าประเวณี และเมามายกับยาเสพติด

10. พัทยา ประเทศไทยแหล่งมั่วสุมผิดกฎหมายแบบครบครัน แน่นอนว่าถ้าพูดถึงสถานที่เที่ยวกลางคืนในประเทศไทย ต้องนึกถึงพัทยาเป็นอันดับแรก ที่นี่เป็นที่หนึ่งของเรื่องเหล้า ยา ปาร์ตี้ และผู้หญิง แบบชนิดที่กฎหมายก็เอาผิดอะไรไม่ได้ ก็อย่างว่าแหละ มาเฟียทั้งนั้น

http://box.upyim.co/34020/
Powered by Blogger.