Header Ads

#ด่วนล่าสุด!!! “เบนซ์” เคลื่อนไหวแล้ว-ติดต่อผ่านภรรยาดาราสาวแล้ว-ขอเคลียร์ตำรวจทุกเรื่อง-อ้างตัวเองบริสุทธิ์!.

Loading...

รปภ.ธนดลแมนชั่น ให้ข้อมูล “เบนซ์-แพท” มานอนที่ห้องจริง ก่อนฝ่ายชายควบบิ๊กไบค์ออกไปกับเพื่อนช่วงดึก แต่ฝ่ายหญิงยังหลับอยู่ ด้านตำรวจอีกชุด บุกยึดโคเคน 20 โล เครือข่าย “ไซซะนะ” ซุกบ้านย่านนนทบุรี ล่าสุด ‘เบนซ์’ ติดต่อกลับแล้ว ขอเคลียร์ทุกเรื่อง


เมื่อวันที่ 2 ก.พ. หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติการ “ชัยยะ สยบไพรี 60/1” ปิดล้อมจับกุมตัว “นายไซซะนะ แก้วพิมพา” ชาว สปป.ลาว เครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ ก่อนนำหมายศาลเข้าตรวจค้นในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่ง 1 ใน 15 จุดของ กทม. คือการตรวจค้น ภายในซอยอินทามาระ 51 อาคารธนดลแมนชั่น เป็นอาคารที่พัก และเป็นที่ตั้งของร้าน “แอเรีย 51” ที่จำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบค์ และอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์ต่างๆ ของนายอัครกิตติ์ หรือเบนซ์ เรซซิ่ง วรโรจน์เจริญเดช อายุ 30 ปี สามีหนุ่มนักซิ่ง น.ส.ณปภา หรือแพท ตันตระกูล นักแสดงสาวชื่อดัง เนื่องจากพบความเชื่อมโยงไปถึงรถยนต์หรู แลมโบกินี่ กัลลาโด (Lamborghini Gallardo) รุ่น SuperLeggera LP 570-4 สีเทาดำ ที่มีมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ที่นายอัครกิตติ์ ครอบครองอยู่ อยู่ระหว่างให้ “แพท” ที่พักอยู่ข้างบนห้อง รีบประสานให้สามีมาให้ปากคำ

ล่าสุดจากการสอบถาม รปภ. ที่ดูเเลแมนชั่นดังกล่าว กล่าวว่า ตนทำงานมา 10 กว่าปี เข้างานเวลา 19.00 -07.00 น. ตั้งเเต่เข้ามาทำงานก็เจอนายเบนซ์แล้ว พบว่านายเบนซ์ ใช้ชีวิตปกติ แบบคนทั่วไป เปิดร้านขายอุปกรณ์แต่งรถ มีเพื่อนแวะเวียนมาหาตามปกติ ทั้งนี้หลังคบหาและแต่งงานกับแฟนสาว ก็จะพาแฟนสาวมาที่นี่บ่อยครั้ง และครั้งล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา นายเบนซ์และแฟนสาวได้เข้าห้องพักในช่วงค่ำ ก่อนที่เวลา 01.00 น. เพื่อนนายเบนซ์จะมาหา และนายเบนซ์ ได้ขี่ จยย.ออกไปกับเพื่อนๆ โดยที่แฟนสาวยังนอนหลับอยู่บนห้อง และจนถึงเช้าตนก็ยังไม่เห็น นายเบนซ์กลับเข้ามาแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามตนเคยเห็นรถแลมโบกินี 1 คัน ซึ่งเพื่อนของนาย เบนซ์นำมาฝากนายเบนซ์จอดไว้

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อีกชุดหนึ่งได้เข้าค้นบ้านเลขที่ 33/11 หมู่ 6 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จนสามารถจับกุม นายชัยวัฒน์ ชูสาย หรือแป๊ะ พร้อมยึดโคเคน 20 ก.ก. มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ที่นายชัยวัฒน์นำมาพักไว้ เพื่อรอแบ่งไว้ขาย


นายชัยวัฒน์ สารภาพว่ามาเช่าประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในราคาเดือนละ 14,000 บาท เพื่อเอาไว้พักยาเสพติด ทำมาแล้ว 5 ครั้ง ได้ค่าจ้าง 8 แสนบาท โดยตอนกลางวันจะทำอาชีพขับรถให้โรงพยาบาล และส่งยาเสพติดในตอนกลางคืน.


พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. กล่าวว่า วันนี้กระจายกำลังทลายยึดทรัพย์ ตัดวงจรเครือข่าย “ไซซะนะ” โดยร้านแอเรีย 51 ของนายเบนซ์ เบื้องต้นไม่พบตัว โดยเจ้าตัวทราบเรื่องราวแล้ว และได้ติดต่อผ่านมายังนางเอกสาวที่เป็นภรรยา รวมทั้งมารดาด้วย ว่ากำลังจะเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์..

http://tsg.upyim.com/21392/


Powered by Blogger.