Header Ads

‘#คุณแม่ยังสวย แอบ “ปั้มนม” บนเครื่องบิน แต่จู่ๆแอร์ ก็มาบอกให้ย้ายที่นั่ง แล้วทำแบบนี้..

Loading...


คุณแม่สาวแอบ “ปั๊มนม” บนเครื่องบิน แต่จู่ๆแอร์ก็บอกให้ย้ายที่นั่ง ไม่คิดว่าโดนทำแบบนี้
คนเป็นแม่ ก็ต้องอยากให้ลูกเติบโตมามีสุขภาพที่ดีอยู่แล้ว ดังนั้นคุณแม่ส่วนใหญ่มักจะเลือกวิธีการ เลี้ยงลูกด้วยนมแม่มากกว่าการเลี้ยงลูกด้วยนมผง แต่ว่าการให้นมลูกก็มีข้อจำกัดอยู่อย่างหนึ่ง คือ เวลาอยู่ข้างนอกจะไม่สามารถให้นมลูกในที่สาธารณะได้ และอาจจะทำให้เป็นจุดสนใจได้ง่ายๆ

เจนน่า (JennaEvans) คือคุณแม่ลูกแฝดสาม แน่นอนว่าเธอต้องพกเจ้าเครื่องปั๊มนมไว้ติดตัวตลอดเวลา เพื่อให้ลูกแฝดน้อยทั้งสามคนของเธอได้ดื่มนมที่สดใหม่จากเต้า มีครั้งหนึ่งที่เธอต้องเดินทางไปทำงาน แล้วปั๊มนมให้ลูกในที่นั่งแคบๆบนเครื่องบิน
เนื่องจากเวลากระชั้นชิด และเธอไม่มีเวลามากขนาดนั้น ได้แต่เพียงนั่งปั๊มนมในที่นั่งแคบๆบนเครื่องบิน เธอทั้งอายและกลัวว่าจะถูกคนมอง ในตอนนั้นเอง แอร์สาว เคทลิน(Kaitlin) และลอเร็ตต้า(Loretta) เดินเข้ามาหาเธอ และให้เธอเปลี่ยนที่นั่ง เธอตกใจมาก นึกว่ามีผู้โดยสารคนอื่นร้องเรียนมา แต่คิดไม่ถึงว่าเธอจะถูกย้ายไปนั่งชั้นเฟิร์สคลาส ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ นั่งสะดวกสะบาย และเป็นส่วนตัว โดยที่เธอไม่ต้องกังวลว่าใครจะมอง

ความประทับใจยังไม่หมดแค่นั้น พวกเธอยังนำน้ำแร่ อาหาร มาเสิร์ฟให้เธอเพื่อเติมพลังอีกด้วย เธอยังบอกอีกว่า พวกเขาบริการได้ดีเยี่ยมมากๆ ให้เธอย้ายมานั่งชั้นเฟิร์สคลาส เพื่อเพิ่มความสะดวกในการปั๊มนมลูกไม่พอ ยังบริการเสิร์ฟน้ำอาหาร และดูและเธออย่างดีเยี่ยม ถ้าหากว่าภายใน 4-5 ชั่วโมงนี้ ฉันไม่สามารถปั๊มน้ำนมออกมาได้ มันอาจจะทำให้เต้านมเกิดการอักเสบ บวม แข็ง ได้ ต้องขอบคุณพวกเธอจริงๆ
จริงที่สุดค่ะ งานบริการ คืองานที่ต้องใส่ใจและใช้หัวใจมากๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจในการบริการนั้นๆ ต้องชื่นชมแอร์สาวทั้งสองจริงๆเลยค่ะ ที่เข้าใจหัวอกคุณแม่ และไม่เลือกปฏิบัติกับลูกค้า ต้องยกรางวัลแอร์ดีเด่น ให้ซะแล้ว
Powered by Blogger.