Header Ads

#แชร์สนั่น!! "น้าแมน" #บุกหา "บัง" ถึง สุราษฎร์ธานี พบข้อมูลบางอย่างแล้ว งานนี้ "บัง" ไม่รอดแน่ๆพบคดีเพียบแบบนี้ !.

Loading...


จากกรณีตำรวจ ป.ป.ส. และ ปปง. นำกำลังเข้าตรวจค้น ที่ ธนดลแมนชั่น อินทามระ 51 ซึ่งเป็นอาคารที่พัก และเป็นที่ตั้งของร้านแอเรีย 51 ที่จำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบค์ของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง” สามีสาว “แพท ณปภา” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งสืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการขยายผลการจับกุเครือข่าย นายไซซะนะ แก้วพิมพา เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ชาวลาว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างกว้างขวางนั้น

ในเวลาต่อมา ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “Zulqarnain Raja Haider” ก็ได้ออกมาโพสต์ไลฟ์สดแฉ “เบนซ์ เรซซิ่ง” พร้อมกับบอกว่า มารอบนี้จัดหนักกว่าเดิม ด้วยนั้น ด้านนายพินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์ หรือ “น้าแมน” ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก “ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing” โดยระบุว่า “อยากดัง ก็เอาให้สุดเดี๋ยวช่วย เก่งกว่าเครื่องทำน้ำแข็ง ปั้นน้ำเป็นตึกได้ไอ้นี่ #ระวังคนอันตราย”

อีกทั้ง

จากการตรวจสอบกับ พลตำรวจตรีชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ระบุว่า ชาวต่างชาติคนนี้ ถูกเรียกว่า ราชา หรือ แจ็ค เคยถูกจับกุมที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ในข้อหาเข้าเมืองผิดกฎหมาย และถูกผลักดันออกไป อาจทำให้มีความโกรธแค้นตำรวจไทย ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ไทยหรือต่างประเทศ ซึ่งหากอยู่ที่ประเทศไทยอาจต้องมีการแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของชายคนนี้ พบว่า ใช้ชื่อ ซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ โพสต์ข้อความครั้งล่าสุด 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ว่า “ไม่ยอม” โดยไม่ได้ระบุที่อยู่ แต่ในสเตตัส อ้างว่า อาศัยอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่เฟซบุ๊กแจ้งว่า ผู้ใช้รายนี้ โพสต์มาจากที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาจนกระทั้งเมื่อวาน น้าแมนได้โพสต์ผ่าน เพจ Thai Racing โดยมีเนื้อความดังนี้ ตามหา ไอ้เห็บหมา ไม่เจอ สงสัยจะหนีตายลงรูแล้ว แต่ที่รู้ มันยังอยู่เมืองไทย....!!!

อีกทั้ง น้าแมน ยังตามสืบแหล่งต้นต่อต่อไป พร้อมเผย ว่า นาย ราชา หรือ แจ็ค หรือ บัง ยังก่อคดีไว้มากมาย เช่น หลอกเงินชาวบ้าน ข่มขู่แบล็คเมย์ผู้หญิง และก่อคดีอีกมากมาย อย่างไรก็ดี ถ้าทาง สยามดราม่า มีความคืบหน้าของเรื่องนี้ จะรีบนำมาเสนอให้ท่านสมาชิกได้ติดตามโดยเร็ว
มาตามหา...ได้ข่าวว่าอยู่ สุราษฎร์...เผื่อเจอกัน..จะได้ไม่ต้อง..." มโน ว่าตามหาผมอีก "....ออกมาจากรูเถอะ.....ไหนบอกว่าตามล่าผมอ่ะ......!!!

“ระวัง บังมันกลับมาแล้ว หายไปสองสามปี คราวนี้มาหนักกว่าเดิม ถามว่าไปเกี่ยวอะไรกับมัน มันจะทำอะไรก็เรื่องของมัน ใช่ครับ ถ้ามันไม่ทำให้คนอื่นหลงเชื่อ หรือหลงกลมัน ความมโนของมันมีเยอะมาก ถ้าเป็นลักษณะนี้จริงๆ จะต้องถูกเอาไปตรวจสมองรักษาโรคจิตแล้ว แต่นี่คือเมืองไทย มันเลยยังลอยนวลหลอกคนไปได้เรื่อยๆ


http://www.siamdrama.com/view-5075.html
Powered by Blogger.