Header Ads

#โหวไอ้สาดดดด!!!…”เกิร์ก ชิลเลอร์”ลั่นแรงถึงแก๊งม.4 คิดดูถ้าเป็นลุงจะทำยังไง ใครๆเขาก็คิดแบบนี้(รายละเอียด)...

Loading...
จากกรณีที่ นายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มวัยรุ่นจนทำให้กระสุนปืนไปถูกนายเอ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนชื่อดังในกรุงเทพฯ เข้าที่บริเวณใต้ราวนมซ้าย ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมี ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้น และรีบนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี แต่ทนพิศบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา สาเหตุเพราะจอดรถตู้ขวางรถของนายสุเทพ

ทั้งนี้ พบว่ามีคลิปวงจรปิดในที่เกิดเหตุออกมาภายหลัง ทำให้เห็นภาพว่า เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งได้จอด จากนั้น รถตู้ได้จอดปาดหน้า พร้อมกับกลุ่มวัยรุ่นวิ่งลงมาที่รถและพยายามเปิดรถออก จนแตกฮือกันออกไป

ภายหลังคู่กรณีที่เป็นวิศวกร ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า “ตนพาครอบครัวมาบางแสนก่อนกลับแวะกินข้าวและซื้อของที่สะพานปลาอ่างศิลาซึ่งรถของตนจอดอยู่ด้านในและได้มีรถตู้มาจอดปิดท้าย ตนจึงออกไม่ได้จึงให้ภรรยาออกมาบอกให้รถตู้ช่วยขยับหน่อยเพราะรถของตนจะออก และเกิดมีปากเสียงกัน หลังจากนั้นก็ขับรถออกมา จากสะพานปลาอ่างศิลารถตู้คันดังกล่าวก็ขับตามมา เมื่อเห็นท่าไม่ดี และสังเกตเห็นรถกู้ภัยจอดอยู่ตรงจุดเกิดเหตุบริเวณแยกครกใหญ่ อ่างศิลา ซึ่งไม่ไกลจากสะพานปลาอ่างศิลา จึงจอดรถเพื่อจะลงไปขอความช่วยเหลือ ยังไม่ทันลงจากรถกลุ่มวัยรุ่นก็ลงมาล้อมรถของตน และพยายามเปิดประตู ตนจึงถ่ายรูปไว้ หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็เข้ามาชกหน้า ตนจึงคว้าปืนที่อยู่ในกระเป๋าออกมายิงไป 1 นัดเพื่อป้องกันตัว หลังเกิดเหตุได้มีตำรวจจราจรมาถึงที่เกิดเหตุ และได้ควบคุมตัวไว้พร้อมอาวุธปืนแต่กลุ่มวัยรุ่นก็ยังเข้ามารุมทำร้าย ซึ่งถ้าหากตนไม่ใช้อาวุธเพื่อป้องกันตัวก็อาจเป็นครอบครัวของตนที่ถูกกระทำเสียเอง”

ด้าน นางมณีพร มารดาของนายนวพล พร้อมญาติและแฟนสาวของนายนวพล ได้เดินทางมารับศพที่ห้องดับจิต โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดในกรุงเทพฯ พร้อมเปิดเผยว่า อยากถามโลกโซเชียลว่าทำไมถึงมาด่าลูกชายตน และหาว่าไปรังแกคนแก่ก่อนทั้งๆที่ลูกชายมีแค่มือเปล่า อีกทั้งไม่ใช่ในรถคู่กรณีจะมีเด็กๆฝ่ายเดียว เพราะในรถตู้กับรถเก๋งที่มากับลูกชายก็มีเด็กเหมือนกันล่าสุดวันนี้ (2 ก.พ 2560 ) คดีดัง ลุงวิศวะกรยิงเด็กมอ.4 มีความคืบหน้าแล้ว

หลังจากที่เพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ v.4 ได้แชร์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า

#คลิปหลุดเผยความจริงคดีวิศกรยิงเด็กดับ #ใครกันแน่ที่โกหกดูเอง
ลุงสุเทพติดต่อขอความช่วยเหลือกับควีนมาตั้งแต่เมื่อวาน ลุงบอกว่าถูกข่มขู่หนักมากทั้งทางโซเชียลและตอนทะเลาะวิวาท ลุงสัญญาว่าเรื่องที่เล่าไม่โกหก แต่ตอนนี้ปวดหัวและสภาพจิตใจไม่พร้อม หลานก็ถึงขั้นซึมเศร้าตัวสั่นเทาและหวาดกลัวตลอดเวลา ต้องลาหยุดโรงเรียน เลยขอไปนอนพักก่อน ไว้จะส่งภาพถ่ายให้ ทีนี้พอดีมีลูกเพจวงในส่งคลิปมาให้ จบปิ้งค่ะ ดูกันเอง วินาทีต่อวินาที ไอ้พวกที่ด่าลุงว่าปาดหน้าวีออส ดูเองค่ะ ว่าเขาหนีตายมาขอความช่วยเหลือกับกู้ภัยจริงไหม เงิบไปเลยสิ พวกวัยรุ่นลงมาเคลียร์ หรือลงมากระทืบ และลุงจำเป็นไหมที่จะต้องยิงเมื่อภัยมาถึงตัวและครอบครัวขนาดนี้ ดูด้วยตา ตัดสินด้วยใจ จัดไปค่ะ ถึงเวลาที่พวกเราต้องปกป้องลุงแล้ว
#ทีมลุง #แชร์วนไปค่ะ

วิ่งหนีกระเจิงหลังจากได้ยินเสียงปืน

คลิปเหตุการณ์ล่าสุดหลังจากคลิปได้มีการเผยแพร่ออกไป หนุ่ม เกริก ซิลเลอร์ นักแสดงหนุ่มก็ได้ออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า….

“ถ้าถามพี่ว่า ถ้าเด็กวัยรุ่นลงมาจากรถตู้แล้วกรูกันเข้ามาขนาดนั้น ในขณะที่ครอบครัวพี่อยู่ในรถมีทั้งเด็กและคนแก่ แล้วพี่จะทำอย่างไร? ครับ! กูคงนั่งรอให้เด็กมันรุมกระทืบหลอกครับ! 2ต่อ1ยังพอไหว 3ต่อ1คงไม่เจ็บมาก แต่นี่โหวไอ้สาดดดดดดด และถามหน่อย ปืนเค้ามีไว้ป้องกันตัวโดยการขว้างใส่กันหรอ? ไม่ได้เข้าข้างใครนะ แค่คิดว่าถ้าเป็นตัวเองแล้วจะทำยังไง”ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีดารารุ่นใหญ่อย่างคุณ ซูโม่ กิ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กของตนเอง โดยระบุว่า …

กูอายุ53
กูต้องนอนให้เด็กรุมกระทืบ ใช่ไม๊?
เพราะมันยังเด็กอยู่ ใช่ไม๊?
ถ้ากูมีปืนแล้วกูไม่ยิง จะให้กูขว้างเหรอ?

กูงง ใครก็ได้ช่วยตอบกูที วันหลังกูจะได้ทำตัวถูก…ซึ่งโพสต์นี้ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายต่อมาเพจ Clip Sanook ได้เผยแพร่ภาพและข้อความ สภาพของกลุ่มเด็ก ม.4 ที่รุมกระทืบวิศวกรวัย 50 โดยมีข้อความว่า….

นี้คือสภาพของกลุ่มเด็ก ม.4 ที่รุมกระทืบวิศวะวัย 50 จนถูกยิงสวนตาย 1
ด้านเพื่อนๆลั่น เด็กทุกคนเป็นคนดี ตั้งใจเรียน ชอบเข้าวัดทำบุญ ไม่เคยมีเรื่องชกต่อยกับใคร ตอนเกิดเหตุแค่จะลงไปล้อมรถเพื่อขอโทษคุณลุงวิศวะที่ก่อนหน้านี้เสียมารยาท แต่จังหวะขอโทษลุงไม่ทันระวัง เผลอทำคิ้วลุงแต่ 1 แผลคุณลุงเลยเข้าใจผิดจนกระทั่งมาเจอเหตุสลดในที่สุด

ขอบคุณคลิป อยากดังเดี๋ยวจัดให้ v.4
Powered by Blogger.