Header Ads

#คดีพลิก !! จำได้ไหม คดี “ฆ่าน้องแอปเปิ้ล” จวกแทงร่างพรุ่น 17 แผลที่แท้ กลายเป็นคนใกล้ตัว คนนี้.

Loading...
คดีพลิก !! จำได้ไหม คดี “ฆ่าน้องแอปเปิ้ล” จวกแทงร่างพรุ่น 17 แผลที่แท้ กลายเป็นคนใกล้ตัว คนนี้ ??เพจดังโพสต์รื้อคดีแทงน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้น ม.6 รวม 17 แผล เสียชีวิต ชี้คนลงมือน่าจะเป็นคนใกล้ตัว และพม่าอาจเป็นแพะ !จากคดีฆ่าโหด น.ส.อรวี สำเภาทอง หรือน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้น ม.6 ที่ถูกคนร้ายใช้มีดแทงร่างพรุน รวม 17 แผล เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2558 ในซอยสำนักสงฆ์สะพานปลา ม.5 ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง

#สิ่งที่ควีนสงสัยคือ

1. ทราย เพื่อนสนิทของน้องแอปเปิ้ลผู้ตาย ที่ส่งข้อความทาง FB รัวมาก นัดแนะให้ไปหาตรงจุดที่เสียชีวิต
2. นอกจากนั้นยังมีการแคปคำสารภาพของลูกเต๋า เพื่อนสนิทของสนุกเกอร์พี่สาวเหยื่อ ว่ากระทำการอุกฉกรรจ์อย่างไร
3. คลิปที่มิน ผู้สมรู้ร่วมคิด ถ่ายไว้ตอนเปิ้ลถูกแทง และได้ส่งต่อกันในโลกโซเชียลมันมืดมาก แต่มันไม่ทำให้ตำรวจสงสัยเลยเหรอ
4. จากพยานแวดล้อมที่แจ้งควีนมา เขาบอกว่าพี่สาวผู้ตายที่ชื่อสนุกเกอร์ เป็นมือตบอยู่แล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่รวมตัวกันไปตบ แต่คราวนี้ชนวนเหตุเกิดจากการหึงหวงที่น้องสาวตนเองไปสนิทกับแฟนของตนรวมถึงเรื่องเงิน
5. สนุกเกอร์บอกว่าอยู่ที่ร้านกับแม่ตอนเกิดเหตุ แต่มีคลิปข่าวชี้พิรุธว่าเดินออกมาจากแถวบ้านลูกเต๋า
6. ควีนคิดว่า สนุกเกอร์บังคับให้ทรายโทร. จิกเรียกน้องสาวมาที่บ้าน
7. ภาพของคนดูต้นทางที่ตำรวจแอบกั๊กไว้ ซึ่งตรงกับที่พยานบอกว่ามีวัยรุ่นปิดถนน เห็นชัดเจนว่าเป็นเพื่อนพี่สาวเหยื่อ
8. และพลาดไม่ได้กับคลิปผี Thailand ONLY ที่มีพม่าโป๊ะแตกผีเข้า แต่พุ่งมาถามว่าลูกสาวไปไหน แต่ดันถามผิดคน เพราะแม่กับแม่ทรายใส่เสื้อลายเดียวกัน
9. ที่คดีมันมั่วซั่วขนาดนี้ ควีนมั่นใจว่าเกิดจากคุณแม่เองที่เสียลูกสาวไปหนึ่งคนแล้ว คงไม่อยากให้ลูกสาวอีกคนติดคุกแน่ ๆ ถามคำค่ะคุณแม่ไม่สงสัยลูกสาวอีกคนเลยเหรอ
ข้อมูลทั้งหมดเกิดจากหลาย ๆ ฝ่าย ช่วยกันรวบรวมจากหลาย ๆ ช่องทาง โดยเฉพาะคุณวีนา และเพจ God of War ที่ช่วยกันสุดใจควีนขอปรบมือให้ ควีนจึงขอกราบเรียนผู้ใหญ่ใจดีทุกภาคฝ่าย เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับพม่าสี่คนนี้ด้วยเถอะค่ะ

****ฝากแชร์ด้วยนะคะ (เผื่อจะช่วยตามจับกุมคนร้ายได้)

ทั้งนี้ ภาพและข้อความดังกล่าวชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันอย่างมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่าติดตามคดีนี้มาโดยตลอด แต่สุดท้ายคดีก็เงียบ
อย่างไรก็ดี เรื่องนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ … หรืออาจเป็นเพียงแค่การสันนิษฐานคงต้องติดตามกันต่อไป…
– กลุ่มวัยรุ่นดูต้นทาง


-แชทหลุดสนทนา

http://my.upyim.com/28049/
Powered by Blogger.