Header Ads

#ฮือฮาสนั่นโซเชี่ยล! "สาวน้อยลูกครึ่งเกาหลี" ที่สวยจน “เศรษฐีดูไบ” ทุ่มไม่อั้น!!! ยอมจ่ายแพงเพื่อให้ได้เธอมาเป็น...ของเขา.

Loading...
กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกกับความน่ารักอัศจรรย์ของเด็กลูกครึ่งเกาหลีคนดัง บรีอันนา ยูน (Breanna Youn) ที่กลายมาเป็นขวัญใจชาวเน็ต แถมชีวิตยังพุ่งถึงขีดสุดเมื่อเศรษฐีดูไบขอทุ่มสุดตัวเพื่อเธอ!!
โดยเขาได้ชวนหนูน้อยคนนี้พร้อมครอบครัวมาเที่ยวดูไบเเละยินดีที่จะออกค่าใช้จ่ายๆ ต่างให้ทั้งหมด เเละที่โชคดีไปกว่านั้นก็เพราะว่าเขายังรับเป็นลูกบุญธรรมของเขาเเถมยังให้สัญชาติดูไบกับหนูน้อย “บรีอันนา” อีกด้วย

นี่ขนาดยังเป็นเด็กนะเนี่ย ยังน่ารักขนาดนี้ สำหรับ สาวน้อยบรีอันนา ยูน เธอเป็นเด็กลูกครึ่งเกาหลี – ฟิลิปปินส์ หนูน้อยวัย 7 ขวบที่แสนน่ารัก และไม่ธรรมดา เพราะเธอมีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากถึง 1.3 ล้านคน มากแค่ไหนน่ะเหรอ ? ก็มากพอๆ กับซูเปอร์สตาร์ฝั่งฮอลลีวูดอย่างคาเมรอน ดิแอสเลยนะแหละ

ว่าแต่เธอเป็นใครมาจากไหนกันนะ?! ความจริงเรื่องราวของเธอก็ไม่ได้พิเศษปูทางบนพรมแดงอะไรเลย เด็กลูกครึ่งเกาหลีคนนี้ เธอเริ่มโด่งดังเพราะแม่ของเธอโพสต์ภาพเธอในเฟสบุ๊กส่วนตัว ก่อนที่มันจะถูกแชร์ต่อกันกระจาย แล้วไม่รู้ว่าเพราะอะไร ชาวเน็ตต่างพากันนิยมหลงใหลในตัวเด็กน้อยคนนี้ จนในที่สุดเธอก็กลายเป็นคนดัง มีแฟนๆหลากหลายประเทศ แต่ที่เด็ดสุดคือแฟนคลับเศรษฐีจากดูไบ

ครอบครัวของบรีอันนา ยูน ได้รับเชิญไปดูไบ ซึ่งที่นั่น หนูน้อยบรีอันนา ยูนได้รับการดูแลอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบรรดาของขวัญ เสื้อผ้าแบรนด์เนม โรงแรม 5 ดาว รถหรู ความเป็นอยู่แบบดีเว่อร์ๆ

ชีวิตของเธอหรูหราราวกับเป็นเซเลบคนดังซึ่งนั่นทำให้ครอบครัวของเธอถึงกับยอมตัดสินใจละทิ้งกิจการส่งออกอาหารทะเลที่เกาหลีใต้ จากนั้นก็ย้ายที่อยู่มาอยู่ที่ดูไบเต็มตัวเพื่อสนองคำเรียกร้องจากบรรดาแฟนคลับเศรษฐี แม่ของหนูน้อยเล่าว่า ลูกสาวคนนี้ของเธอดูเหมือนจะมีพลังวิเศษในการดึงดูดผู้คนให้มาหลงรัก มีคนมากมายอยากถ่ายรูปกับลูกเธอ แต่แหม…ก็น่ารักจริงอะไรจริงแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่จะมีแต่คนหลงใหล ว่ามะ

ที่มา – Jarm
Powered by Blogger.