Header Ads

#แทบช็อกสติหลุด !!! “หนุ่มกู้ภัยฯ” ไปเก็บศพ “สาวโรงงาน” ผูกคอดับคาห้อง!? จู่ๆ “ชายปริศนา” โผล่มาพูดไม่กี่คำ? ญาติๆรีบนิมนต์พระด่วน!!! ถึงขั้นหลอนผวา -จำไปจนวันตาย!! (มีภาพ).

Loading...
แทบช็อกสติหลุด !!! “หนุ่มกู้ภัยฯ” ไปเก็บศพ “สาวโรงงาน” ผูกคอดับคาห้อง!? จู่ๆ “ชายปริศนา” โผล่มาพูดไม่กี่คำ? ญาติๆรีบนิมนต์พระด่วน!!! ถึงขั้นหลอนผวา -จำไปจนวันตาย!! (มีภาพ)


เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชลบุรี พร้อมทั้งหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ สุดสะเทือนขวัญ มีคนผูกคอตายคอห้องพักแห่งหนึ่งกลางเมืองชลบุรี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรีเมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นหอพักแห่งหนึ่ง ซ.เทศบาลคลองตำหรุ 2 ต.คลองตำหรุ อ.เมืองชลบุรี พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.ณิยวรรณ บุญหอม อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 ม.5 ต.ดงบังเหนือ อ.ดอนมดแดง จ.อุบลราชธานี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีแดง ใช้เชือกผูกคอตัวเองในห้องน้ำ โดยในพื้นที่ดังกล่าวไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด เบื้องต้นได้ให้แพทย์เวร นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี และจะดำเนินการตามหาญาติเพื่อมารับศพบำเพ็ญกุศลต่อไป ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯสามารถติดต่อพ่อแม่ได้แล้ว พ่อแม่ของผู้ตายถึงกับอยู่ในสภาพช็อก เมื่อเดินทางมาดูศพลูกก็มีอาการเป็นลมอยู่หลายรอบ!ยิ่งไปกว่านั้น! หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโลกโซเชียล ก็ต่างมีคนเข้ามาให้ความสนใจ และแสดงความคิดเห็นต่อเหตุสลดที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ก่อนจะมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโผล่เข้ามาถามว่า “ตัดหรือแกะเชือกอ่ะครับ….ถ้าแกะเขาก็ยังอยู่ในห้องนั้นนะ!!! ” ซึ่งตามความเชื่อแล้วหมายถึง ถ้าเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการแกะเชือกที่มัดผู้ตายออก วิญญาณของผู้ตายก็จะยังวนเวียนอยู่ในห้องนั้นไม่ไปไหน!!!? ส่วนทางเจ้าหน้าที่กูภัยฯ ก็ออกมายอมรับว่ามีการแกะเชือกจริง โดยไม่ได้ตัดเชือก!!!! ทำเอาขนลุกหนักไปตามๆกัน เมื่อชายคนดังกล่าวได้อธิบายถึงผลลัพท์สุดสยองที่จะตามมาหลังจากนี้! กระทั่งญาติของผู้ตายยังต้องเข้ามาคอมเม้นต์ถามถึงวิธีแก้ไข ที่จะสามารถทำได้ จนชาวเน็ตต่างหลอนไปตามๆกัน!


http://my.upyim.com/27898/
Powered by Blogger.