Header Ads

#ช็อกตาเหลือก!! “หนุ่มเมืองชลฯ” ขับรถมาดีๆ -เสียงโครม! ดังสนั่นทั่วถนน!!? พอลงรถมาเท่านั้น สิ่งไม่คาดฝันเต็มๆตา! แทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ?? (มีคลิป).

Loading...


ช็อกตาเหลือก!! “หนุ่มเมืองชลฯ” ขับรถมาดีๆ -เสียงโครม! ดังสนั่นทั่วถนน!!? พอลงรถมาเท่านั้น สิ่งไม่คาดฝันเต็มๆตา! แทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ?? (มีคลิป)เกิดการณ์สุดสลดกลางถนนสายเลี่ยงตลาดหนองมน มุ่งหน้าไปทาง อ.ศรีราชา ในพื้นที่หมู่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อมีควายตัวหนึ่งนอนล้มพับลงกลางถนน ไม่สามารถลุกไปไหนได้ กินเวลานานเกือบ สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็นและผู้ที่ประสบเหตุเป็นอย่างมากโดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจาก นายสุพรรณ อายุ 37 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขว 9386 ชลบุรี มาตามทาง ด้วยความมืดจึงมองไม่เห็นควาย 4 ตัวที่เดินอยู่กลางถนน และได้พุ่งชนควายที่อยู่ด้านหน้าเข้าอย่างจัง! ส่งผลให้หน้ารถพังยับเยิน!!! ขณะที่ควายตัวดังกล่าวได้รับบาดเจ็บล้มลงกับพื้นไม่สามารถลุกได้ คาดว่าจะมีขาหักประมาณ 1 ข้าง และอาจจะมีกระดูกบางส่วนแตกหัก เนื่องจากถูกชนอย่างแรงทั้งนี้ นายสุพรรณ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังขับรถจากชลบุรีเพื่อกลับบ้านพัก ด้วยความมืดจึงมองไม่เห็นควาย 4 ตัว และได้ชนควายตัวแรกเข้าอย่างจัง ขณะที่ตนได้รับบาดเจ็บที่แขนเล็กน้อย พี่สาวที่นั่งมาด้วยปลอยภัยจากการตรวจสอบความตัวดังกล่าวเหมือนเป็นความที่รู้ภาษา เพราะเมื่อมีคนร้องถามว่าเพศอะไร? ควายตัวดังกล่าวได้ยกหางให้ดูพบว่าเป็นเพศเมีย! นายสุพรรณคู่กรณีจึงเดินเข้ามาแตะลำตัวพร้อมทั้งขอขมา เพื่อแสดงเจตนาว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นอุบัติเหตุ ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจแต่อย่างใด ขณะที่ควายตัวดังกล่าวต้องนอนเจ็บอยู่กลางถนน กินเวลานานกว่า 45 นาที จึงพยายามลุกขึ้นเดินไปพักบนเกาะกลางถนน และพบว่าขาหลังหัก 1 ข้าง!เคราะห์ดีที่ขณะนั้น สัตวแพทย์หญิงปวีณา ชิณฑวนิช อายุ 32 ปี ได้เดินทางผ่านมาประสบเหตุ จึงช่วยนำยาระงับปวดและยาฆ่าเชื้อฉีดให้ พร้อมทั้งช่วยตรวจร่างกายพบว่าขาหลังด้านขวาหัก และกระดูกบางส่วนอาจแตก ซึ่งจะต้องเอ็กซเรย์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ก่อนเจ้าหน้าที่จะประสานงานกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เพื่อนำควายไปรักษาตัวต่อไป

อย่างไรก็ตามโดยชาวบ้านและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์หลายคนได้ช่วยออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการรักษาเพื่อให้ควายตัวดังกล่าวรอดชีวิต นับว่าเป็นโชคดีของควายตัวดังกล่าวเป็นอย่างมากส่วนเจ้าของควายยังไม่ได้ออกมาแสดงตัว ซึ่งทางคู่กรณีก็อยากฝากถึงผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง ควรดูแลอย่างปล่อยให้ออกมาเพ่นพ่านในเวลากลางคืน เนื่องจากอาจเกิดอุบัติเหตุเป็นอันตรายต่อทั้งคนและสัตว์ได้

Powered by Blogger.