Header Ads

#ไม่ใส่ไม่ได้แล้ว!! #สีมงคลประจำวันเกิด 7 วัน ใส่ตามนี้จะเป็นศิริมงคล และ ร่ำรวยแน่นอน?!!!

Loading...
สำหรับการดำเนอนชีวิตประจำวัน หรือการทำธุรกิจต่างๆย่อม หาวันมงคลกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการ ขึ้นบ้านใหม่ ,ซื้อรถ, การแต่งงาน ,การทำพิธีกรรมต่างๆนาๆ และอื่นๆอีกมากมาย ต้องหาวันที่สำคัญ หรือวันที่มงคล เช่นเดียวกับสี ที่ใส่ในแต่ละวันหลายคนมีความเชื่อในสิ่งดี และหลายคนที่ทำตามแล้วดีขึ้นจริง เพราะการใส่สี ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน ล้วนแต่ทำให้เป็นศิริมงคล และมีสเหน์ ต่อคนดู และบางคนที่ใส่สีเสื่อตามวัน ถึงกับธุระกิจพุ้งรุ่งมากเลยทีเดียว เพราะดูแล้วเป็นคนที่น่าเชื่อถือ

วันนี้ไข่เจียวจึงนำข้อมูลเหล่านี้มาฝาก เผื่อว่าจะเป็นผลดีต่อคนที่ทำงาน หรือคนที่กำลังดวงตกอยู่เพราะเชื่อว่าการใส่สีเสื้อตามวันช่วยเสริมดวง หลายคนคงอยากจะทราบกันแล้วใช่ไหมค่ะ งั้นไข่เจียวว่าไปดูกันเลยดีกว่าคะ

คนที่เกิดวันอาทิตย์ สีประจำวันเกิดคือ สีแดงสีแดงก่ำหรือสีแดงเลือดหมู เสริมสง่าราศี มากด้วยบุญญาบารมี มีอำนาจวาสนา คนนอบน้อมยำเกรง
สีดำ เสริมความน่าเคารพนับถือ เสริมดวงเรื่องทรัพย์สินเงินทอง การเงิน
สีขาว สีครีม เสริมความสงบปลอดภัยจากเหตุร้าย เช่น อุบัติเหตุ แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง
สีเขียว เสริมดวงให้คนรักเมตตา อุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยเหลือทำให้สะดวกราบรื่นในเรื่องต่างๆ
สีที่ควรหลีกเหลี่ยง คือสีฟ้า สีน้ำเงิน ไม่ควรใช้นี้ เพราะเป็นกาลกิณี หมายถึง โชคร้าย อัปมงคล ความเป็นเสนียด ศัตรูคู่แข่ง อุปสรรคในการดำเนินชีวิต อย่างนั่นหลีกเหลี่ยงควรหลีกเหลี่ยงนะคะ

2.สีเสื้อมงคล คนเกิดวันจันทร์ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ สีประจำวันคือ สีเหลืองสีที่ให้โชคลาภในวันจันทร์ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ สีม่วง ในเช้าวันจันทร์ควรใส่เสื้อผ้าสีขาว-ม่วงผสมกัน จะช่วยเพิ่มสง่าราศี เพิ่มความหนักแน่นมั่นคง มีพลังบารมี ดูเป็นมืออาชีพ มีพลังดึงดูดทรัพย์และยังเสริมออร่าที่ดูแข็งแรงได้อีก

ส่วน สีเขียว จะเป็นสีแห่งเกียรติยศ สังเกตได้จากทหารและข้าราชการจะใส่ สีเขียว และ สีเหลือง

สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีแดง สีแดงเป็นสีที่ไม่เหมาะสมกับคนที่เกิดวันจันทร์ อาจจะทำให้ดึงดูดสิ่งไม่ดีเข้ามาก็ได้ หรืออาจจะทำให้ยุ่งยากขึ้น หลีกเหลี่ยงใว้จะดีที่สุด

3.คนเกิดวันอังคาร สีประจำวันคือ สีชมพูสีม่วงแก่ เสริมวาสนาบารมี โชคลาภ ความโชคดี สีดำ เสริมดวงด้านพลังอำนาจ เกียรติยศ และชื่อเสียงตำแหน่งหน้าที่การงาน อานุภาพอิทธิพลที่ทำให้คนเคารพยำเกรง มีความสามารถในการควบคุมบังคับ
สีบรอนซ์ สีเทา เสริมความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจ สีทอง สีแสด เสริมความสงบปลอดภัยจากเหตุร้าย เช่น อุบัติเหตุ แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง
สีน้ำตาล สีเขียว เสริมดวงด้านความมั่นคงในชีวิต เช่นมั่นคงเรื่อง หลักทรัพย์ ทรัพย์สิน หน้าที่การงาน เสริมดวงด้านการแก้ปัญหา ไร้อุปสรรค ไร้ศัตรูและคู่แข่ง
สีแดง สีชมพู เสริมดวงให้ประสพผลสำเร็จได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชู ได้รับการสงเคราะห์เกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ ได้รับการส่งเสริม ในการดำเนินชีวิตและหน้าที่การงาน
สีต้องห้าม คือ ​สีขาว สีเหลืองนวล เพราะเป็น กาลกิณี หมายถึง โชคร้าย อัปมงคล ความเป็นเสนียด ศัตรูคู่แข่ง อุปสรรคในการดำเนินชีวิต

4.วันพุธ ที่ประจำวันพุธคือ สีเขียวสีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ สีเขียว สีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีเทา สีน้ำตาล ส่วนสีส้มอิฐ สีที่ใส่แล้วจะส่งเสริมเกียรติยศมีคนเกรงขามคือ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง สำหรับวันพุธต้องงด สีชมพู สีแดงเข้ม สีเลือดนก ไปก่อนนะค่ะ เพราะว่ามันจะทำให้คุณก้าวร้าวไป หรือวู่วามไปหน่อย หากวันนั้นเป็นวันที่คุณต้องพบปะผู้คนมาก ๆ จะทำให้คุณหน้างอดูไม่น่ารักเลยค่ะ

5.คนที่เกิดวันพฤหัสบดี สีประจำวันเกิดคือ สีแสด

สีขาว เสริมดวงให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ สีแดง เสริมดวงด้านความสงบปลอดภัยจากเหตุร้าย เช่น อุบัติเหตุ แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง
สีเทา สีบรอนซ์ เสริมดวงด้านการแก้ปัญหา ไร้อุปสรรค ไร้ศัตรูและคู่แข่ง ชีวิตมีแต่ความสะดวก ราบรื่น สีฟ้า เสริมโชควาสนา เสริมวาสนาบารมี โชคลาภ ความโชคดี
สีเขียว เสริมดวงให้ประสพผลสำเร็จได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชู ได้รับการสงเคราะห์เกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ ได้รับการส่งเสริม ในการดำเนินชีวิตและหน้าที่การงาน
สีส้ม สีทอง เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต หลักทรัพย์ โชคลาภ เสน่ห์ที่ทำให้คนรักใคร่เมตตา และศรัทธาในตัวเรา

สีที่ควรหลีกเลี่ยง วันพฤหัสบดีให้หลีกเลี่ยงสีทึม ๆ อย่าง สีดำ สีเทา หรือสีเข้ม ๆ เพราะว่าวันพฤหัสบดีเป็นวันที่ดีเราก็ควรจะสวมใส่สีอ่อน ๆ เพื่อให้รับแต่พลังงานที่ดี แต่การสวมใส่สีเข้มอย่างสีดำจะทำให้คุณได้รับพลังงานไม่ดีเข้ามาด้วย

6.วันศุกร์ สีประจำวันศุกร์ คือ สีฟ้า

สีเขียว เสริมดวงให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ สีแดง สีทอง จะช่วยเสริมดวงด้านความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานนะคะ
สีแดง สีชมพู เสริมดวงด้านความสงบปลอดภัยจากเหตุร้าย เช่น อุบัติเหตุ จะแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง
สีเหลือง เสริมดวงให้ประสพผลสำเร็จได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชู ได้รับการสงเคราะห์เกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ ได้รับการส่งเสริม ในการดำเนินชีวิตและหน้าที่การงานAdvertisement


สีดำ สีน้ำตาล เสริมดวงด้านการแก้ปัญหา ไร้อุปสรรค ไร้ศัตรูและคู่แข่ง ชีวิตมีแต่ความสะดวก ราบรื่นแถมยังเสริมโชควาสนา เสริมวาสนาบารมี โชคลาภ ความโชคดี
สีฟ้า สีน้ำเงิน เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต หลักทรัพย์ โชคลาภ เสน่ห์ที่ทำให้คนรักใคร่เมตตา และศรัทธาในตัวเรานะคะ
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีเทา สีบรอนซ์ สีม่วง เป็นสีต้องห้าม เพราะเป็น กาลกิณี หมายถึง โชคร้าย อัปมงคล ความเป็นเสนียด ศัตรูคู่แข่ง อุปสรรคในการดำเนินชีวิต7.วันเสาร์ สีประจำวันเสาร์คือ สีม่วงสีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เหมาะกับการคุยงานสบายๆ นะคะ

ส่วน สีแห่งอำนาจและเกียรติยศ คือ สีดำ สีเทาแก่ สีควันบุหรี่ และสีสีดำ สีม่วงยัง เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต หลักทรัพย์ โชคลาภ เสน่ห์ที่ทำให้คนรักใคร่เมตตา และศรัทธาในตัวเราอีกด้วย

ทอง สีเหลือง เสริมดวงด้านการแก้ปัญหา ไร้อุปสรรค ไร้ศัตรูและคู่แข่ง ชีวิตมีแต่ความสะดวก ราบรื่น เลยทีเดียว

ส่วนสีที่ควรหลีกเลี้ยง คือ สีเขียว สีแสด เป็นสีต้องห้าม เพราะเป็น กาลกิณี หมายถึง โชคร้าย อัปมงคล ความเป็นเสนียด ศัตรูคู่แข่ง อุปสรรคในการดำเนินชีวิต

ที่แต่ละสี ที่เหมาะสมสำหรับคนที่เกิด ในวันต่างๆลองนำไปใช้ดูนะคะ เผื่อว่าอะไรๆมันจะดีขึ้นกว่าเดิม หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ แก่ทุกคนนะคะเรียบเรียงโดย:kaijeaw.com
Powered by Blogger.