Header Ads

#แทบล้มเข่าทรุด! สลดสุดขั้ว! "เมียรัก" หายออกบ้าน 6วัน!โผล่เป็นศพปริศนา-หมกทุ่ง!ต่างอำเภอ??? เผยความจริง ก่อนตายเธอเจออะไรมาบ้าง. (ภาพ)

Loading...

วันนี้ (27 ม.ค. 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุพบศพหญิงถูกนำมาทิ้งไว้พงหญ้าข้างทาง ริมถนนทางหลวงชนบท หัวเวียง-ผักไห่ หมู่ 5 ต.หัวเวียง อ.เสนา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเสนา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์จุดเสนา


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตอยู่พงหญ้าข้างทาง อายุประมาณ 40 - 45 ปี ย้อมผมสีทอง ยาวถึงหัวไหล่ สภาพศพนอนตะแคงขวา สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ เสื้อชั้นในถูกถลกมาถึงข้อมือ ส่วนกางเกงชั้นในและกางเกงวอร์มสีดำถูกถอดลงมาคาอยู่ที่ขา และยังพบว่าที่ข้อมือถูกพันด้วยผ้าเทปใสทั้ง 2 ข้างอย่างแน่นหนา ไม่พบบาดแผลใดๆ เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืดและถูกสัตว์บางชนิดกัดกินบริเวณใบหน้า จนไม่เหลือเค้าเดิม ส่วนแขนและขาขวาถูกกัดกินเหลือแต่กระดูก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน แพทย์เวรโรงพยาบาลเสนาจึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุธไทสวรรย์ ส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่หาข่าวว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร มาจากไหน โดยในท้องที่ สภ.เสนา ไม่พบผู้มาแจ้งความคนหาย แต่จะเร่งติดตามหาตัวคนร้ายมาเพื่อมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

หลังจากได้ตรวจสอบเพิ่มเติมในพื้นที่ใกล้เคียง พบว่า มีผู้ประกาศตามหาหญิงสาวคนหนึ่งไว้ ซึ่งหายตัวไปจากพื้นที่ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ทราบชื่อ นางวราภรณ์ วีระสัย อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงติดตามไปที่บ้านพัก จนพบกับ นายรชพล เต๊กอวยพร อายุ 38 ปี สามี ได้เดินทางมาที่ สภ.เสนา เพื่อดูศพ ก่อนจะยืนยันว่าศพหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นภรรยาของตน เนื่องจากจำเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้
ทั้งนี้ นายรชพล เล่าว่า ภรรยาหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังขี่รถจักรยานยนต์หายไปทำงานตอนเช้า ส่วนทรัพย์สินที่ติดตัวไปมีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท, เลสข้อมือทองคำหนัก 1 บาท, เเหวนทองคำหนัก 2 สลึง 2 วง และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กระทั่งถึงเวลาเลิกงานไม่เห็นภรรยากลับบ้าน จึงไปสอบถามเพื่อนที่โรงงาน พบว่า ภรรยาไม่ได้มาทำงาน
ต่อมา ยังพบว่าภรรยาได้นำบัตรเอทีเอ็มของตนกดเงินสดไป 4,500 บาท หลังจากหายตัวไป ได้ออกตามหาตามบ้านเพื่อนและญาติแต่ไม่มีใครรู้เลย จนมาพบว่ากลายเป็นศพแล้ว และยอมรับว่ามีเรื่องทะเลาะกันบ้างก่อนหน้านี้ เนื่องจากสงสัยว่าผู้ตายกำลังจะปันใจให้ชายอื่น
เมื่อทำการสอบสวนแล้วเสร็จ ตำรวจได้ประสานให้พ่อแม่ของผู้ตายมาทำการเก็บดีเอ็นเอเพื่อเปรียบกับศพที่พบ เบื้องต้นต้องทำการยืนยันดีเอ็นเอก่อนว่าผู้ตาย คือ นางวราภรณ์หรือไม่ คาดว่าคนร้ายน่าจะมีความสนิทสนมกับผู้ตายเป็นอย่างดี และเห็นว่าผู้ตายมีทรัพย์สินจำนวนมากจึงล่อลวงออกมาจากบ้านชิงทรัพย์ แล้วฆ่าจากที่อื่น ก่อนนำศพมาทิ้งบริเวณดังกล่าว หรือฆ่าบริเวณนี้แล้วนำศพทิ้งเพื่ออำพราง ส่วนจะมีการข่มขืนหรือฆ่าด้วยวิธีการใด ต้องรอผลพิสูจน์จากทางนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง ซึ่งได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เบื้องต้นตั้งประเด็นในเรื่องการฆ่าชิงทรัพย์และชู้สาว เพื่อติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป
http://www.tsood.com/contents/at/157688/
Powered by Blogger.